Christmas Nalithe - கிறிஸ்மஸ் நாளிதே
- TAMIL
- ENGLISH
கிறிஸ்மஸ் நாளிதே
எல்லோரும் பாடி கொண்டாடி மகிழும்
கிறிஸ்துமஸ் நாளிதே
மேய்ப்பர்கள் வணங்கிட சாஸ்திரிகள்
தொழுதிட பிறந்திட்டார் இயேசு
குடும்பங்கள் சேர்ந்திட இயேசுவை
தொழுதிட பிறந்திட்டார் இயேசு
பரலோகம் மகிழ்ந்திட தூதர்கள்
துதித்திட பிறந்திட்டார் இயேசு
பூலோகம் மகிழ்ந்திட உலகமே
துதித்திட பிறந்திட்டார் இயேசு
Kirismas Naalithae
Ellorum Paati Konndaati Makilum
Kiristhumas Naalithae
Maeypparkal Vanangida Saasthirikal
Tholuthida Piranthittar Yesu
Kudumpangal Sernthida Yesuvai
Tholuthida Piranthittar Yesu
Paralokam Makilnthida Thootharkal
Thuthiththida Piranthittar Yesu
Poolokam Makilnthida Ulakamae
Thuthiththida Piranthittar Yesu
Christmas Nalithe - கிறிஸ்மஸ் நாளிதே
Reviewed by Christking
on
June 26, 2020
Rating:
No comments: