Vaadhai Undhan Koodaaratthai - வாதை உந்தன் கூடாரத்தை - Christking - Lyrics

Vaadhai Undhan Koodaaratthai - வாதை உந்தன் கூடாரத்தை


Vaadhai Undhan Koodaaratthai
Anugaadhu Maganae
Pollappu Neridaadhu
Neridaadhu Magalae

1. Unnadhamaana Kartharaiyae
Uraividamakkikondaai
Adaikalamaana Aandavanai
Aadhaayamaakki Kondai

2. Aattukutti Ratthathinaal
Sathaanai Jeyitthu Vittom
Aavi Unndu Vasanam Unndu
Andraada Vettri Unndu

3. Kartharukkul Nampaadugal
Oru Naalum Venaagaadhu
Asaiyaamal Urudhiyudan
Adhigamaai Seyalpaduvom

4. Nammudaiya Kudiyiruppu
Paralogatthil Unndu
Varappogum Ratchagarai
Yedhirnokki Kaatthiruppom

5. Azhaitthavaro Unmaiyullavar
Parisutthamaakkiduvaar
Aavi Aathumaa Sareeramellam
Kuttramindri Katthiduvaar

6. Arpamaana Aarambatthai
Asattai Pannadhae
Thodanginavar Mudithiduvaar
Sonnadhai Seidhiduvaar

7. Aattral Alla Sakthi Alla
Aaviyinaal Aagum
Sornthidaamal Nanmai Seivom
Thunaiyaalar Mun Selgiraar
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
அணுகாது மகனே
பொல்லாப்பு நேரிடாது
நேரிடாது மகளே

1. உன்னதமான கர்த்தரையே
உறைவிடமாக்கிக் கொண்டாய்
அடைக்கலமாம் ஆண்டவனை
ஆதாயமாக்கிக் கொண்டாய்

2. ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்தினால்
சாத்தானை ஜெயித்து விட்டோம்
ஆவி உண்டு வசனம் உண்டு
அன்றாடம் வெற்றி உண்டு

3. கர்த்தருக்குள் நம் பாடுகள்
ஒருநாளும் வீணாகாது
அசையாமல் உறுதியுடன்
அதிகமாய் செயல்படுவோம்

4. நம்முடைய குடியிருப்பு
பரலோகத்தில் உண்டு
வரப்போகும் இரட்சகரை
எதிர்நோக்கி காத்திருப்போம்

5. அழைத்தவரோ உண்மையுள்ளவர்
பரிசுத்தமாக்கிடுவார்
ஆவி ஆத்துமா சரீரமெல்லாம்
குற்றமின்றி காத்திடுவார்

6. அற்பமான ஆரம்பத்தை
அசட்டை பண்ணாதே
தொடங்கினவர் முடித்திடுவார்
சொன்னதை செய்திடுவார்

7. ஆற்றல் அல்ல சக்தி அல்ல
ஆவியினால் ஆகும்
சோர்ந்திடாமல் நன்மை செய்வோம்
துணையாளர் முன் செல்கிறார்


Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,V
Vaadhai Undhan Koodaaratthai - வாதை உந்தன் கூடாரத்தை Vaadhai Undhan Koodaaratthai - வாதை உந்தன் கூடாரத்தை Reviewed by Christchoir on October 12, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.