| 01. Antha Naal Inpa Inpa - அந்த நாள் இன்ப இன்ப |
| 02. Appa Neega Seitha Nanmai - அப்பா நீங்க செய்த நன்மை |
| 03. Appa Pithave Konjam Parunga - அப்பா பிதாவே கொஞ்சம் பாருங்க |
| 04. Appa Um Paatham Amarnthuvitten |
| 05. Arathanai Devane Arathanai Yesuve - ஆராதனை தேவனே ஆராதனை இயேசுவே |
| 06. Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் |
| 07. Arul Naathaa Nampi - அருள் நாதா நம்பி |
| 08. Asainthitaen Naan Asainthitaen - அசைந்திடேன் நான் அசைந்திடேன் |
| 09. Athikaalai Naeram - Athikaalai Naeram |
| 10. Athikaalai Naeram - அதிகாலை நேரம் |
| 11. Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum |
| 12. Atho Oor Jeeva Vaasale - அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே |
| 13. Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் |
| 14. Aaraainju Paarthalum - ஆராஞ்சு பார்த்தாலும் |
| 15. Aaviyanavarae - ஆவியானவரே | James Kumar |
| 16. Anbil Ennai Parisuthanaaka - அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க |
| 17. Anbu Oliyadhu - Pr. Daniel Jawahar |
| 18. Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae |
| 19. Annaiyin Arulthiru Vathanam - அன்னையின் அருட்திரு வதனம் |
| 20. Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey |
| 21. Anpaarntha Negnsankalae - அன்பார்ந்த நெஞ்சங்களே |
| 22. Anpae En Iyaesuvae Aaruyirae - அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே |
| 23. Anpai Thaarume Unthan - அன்பைத் தாருமே உந்தன் |
| 24. Anparaam Yesuvai - அன்பராம் யேசுவைப் |
| 25. Anparin Naesam Perithae - அன்பரின் நேசம் பெரிதே |
| 26. Anpil Ennai Parisuththanaakka - அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க |
| 27. Anpulla Iyaesaiyaa - அன்புள்ள இயேசையா |
| 28. Anpulla Yesu Nesar - அன்புள்ள இயேசு நேசர் |
| 29. Antha Arputham Nadantha Kathai - அந்த அற்புதம் நடந்த கதை |
| 30. Antha Arputham Natantha Vitham |
| 31. Antha Naal Bakiya Naal - அந்த நாள் பாக்கிய நாள் |
| 32. Antha Naal Paakkiya Naal - அந்த நாள் பாக்கிய நாள் |
| 33. Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும் |
| 34. Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள் |
| 35. Antha Sooriyan Antha Chandhiran |
| 36. Anthagaara Boomi Ithaiyaa - அந்த காரப் பூமிஇதையா |
| 37. Antho Kalvariyil Arumai - அந்தோ கல்வாரியில் அருமை |
| 38. Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave |
| 39. Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே |
| 40. Anupam Deva Um - அனுப்பும் தேவா உம் |
| 41. Anuthina Vaalkkaiyilae - அனுதின வாழ்க்கையிலே |
| 42. Anuthinam Avarpaatham - அனுதினம் அவர்பாதம் |
| 43. Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae |
| 44. Appa Arutkadale Varam - அப்பா அருட்கடலே வரம் |
| 45. Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும் |
| 46. Appa Naan Enna Seiya Vendum |
| 47. Appa Naan Ummai Paarkiren - அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் |
| 48. Appa Seitha Nanmaigal - அப்பா செய்த நன்மைகளை |
| 49. Appa Thayala Gunanandha - அப்பா தயாள குணாநந்த |
| 50. Appa Um Kirubai Galal - அப்பா உம் கிருபைகளால் |
| 51. Appa Um Mugatha Parganum - அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் |
| 52. Appa Um Samugathil - அப்பா உம் சமுகத்தில் |
| 53. Appa Ummai - அப்பா உம்மை |
| 54. Appa Ummai Aarathipen - அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன் |
| 55. Appa Unga Madiyila - அப்பா உங்க மடியில |
| 56. Appa Unthan Patham - அப்பா உந்தன் பாதம் |
| 57. Appa Veetil Eppothum - அப்பா வீட்டில் எப்போதும் |
| 58. Appa Yesu Neenga Vantha - அப்பா இயேசு நீங்க வந்தா |
| 59. Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க |
| 60. Appanu Koopida Than - அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் |
| 61. Appavum Neenga Than - அப்பாவும் நீங்க தான் |
| 62. Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும் |
| 63. Aradhipaen Naan Oru - ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு |
| 64. Arankalai Nirmuulamaakkituvoem |
| 65. Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar |
| 66. Arasanai Kaanamaliruppoemoe - அரசனைக் காணாமலிருப்போமோ |
| 67. Arathipen - ஆராதிப்பேன் | Jack Warrior |
| 68. Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom |
| 69. Arivar Araro Intha - ஆரிவர் ஆராரோ இந்த |
| 70. Arivikkaamal Naan Iruppaenae - அறிவிக்காமல் நான் இருப்பேனோ |
| 71. Ariyanaiyil veetruiruppavarae - அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே |
| 72. Ariyanayil Raajavaaga - அரியணையில் ராஜாவாக |
| 73. Arokiya Thaaye Aadharam Neeye - ஆரோக்கியத் தாயே ஆதாரம் நீயே |
| 74. Arokkiya Mathave Umathu Pugazh - ஆரோக்கிய மாதாவே உமது புகழ் |
| 75. Arokkiya Thayae Amma - ஆரோக்கியத் தாயே அம்மா |
| 76. Aroopiyae Arupa Sorupiyae - அரூபியே அரூப சொரூபியே |
| 77. Arpana Malarai Vanthaen - அர்ப்பண மலராய் வந்தேன் |
| 78. Arpanikindraen Naan - அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான் |
| 79. Arpanithaen Ennaiyae Yesuvae - அர்ப்பணித்தேன் என்னையே இயேசுவே |
| 80. Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில் |
| 81. Arputha Jeeviyam - அற்புத ஜீவியம் |
| 82. Arputha Yesurajane - அற்புத இயேசுராஜனே |
| 83. Arputhangal kaanum varaiyil - அற்புதங்கள் காணும் வரையில் |
| 84. Arputhar Arputhar - அற்புதர் அற்புதர் |
| 85. Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam |
| 86. Arul Aeraalamaayp Peyyum - அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் |
| 87. Arul Eralamai Peiyum Uruthi - அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி |
| 88. Arul Maari Engumaaka - அருள் மாரி எங்குமாக |
| 89. Arul Nirainthavar - அருள் நிறைந்தவர் |
| 90. Arule Porulae - அருளே பொருளே |
| 91. Arulin Oliyaik Kanndaar - அருளின் ஒளியைக் கண்டார் |
| 92. Arulnaatha Nambi Vanthen - அருள்நாதா நம்பிவந்தேன் |
| 93. Arumai Ratchaga Koodi - அருமை ரட்சகா கூடி |
| 94. Arumarunthoru Sarguru - அருமருந்தொரு சற்குரு |
| 95. Arunum Kottaium Belanai Kaappavar |
| 96. Aruppin Kaalamae - அறுப்பின் காலமே |
| 97. Aruppomiguthi Aatkal Thevai - அறுப்போ மிகுதி ஆட்கள் தேவை |
| 98. Aruppu Miguthi Raajave Uliyam - அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே ஊழியர் |
| 99. Aruppu Mikuthi - அறுப்பு மிகுதி |
| 100. Arutkadave Varanthara - அருட்கடவே வரந்தர |
| 101. Aruvadaiyo Miguthi Aatkalo - அறுவடையோ மிகுதி ஆட்களோ |
| 102. Aruvigal Ayiramai - அருவிகள் ஆயிரமாய் |
| 103. Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு |
| 104. Asaivaadum Aaviyae - அசைவாடும் ஆவியே |
| 105. Asatai Pannaade - அசட்டை பண்ணாதே |
| 106. Asathikkollaathirunkal - அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள் |
| 107. Asirvathiyum Karthare Anantha Migave |
| 108. Athi Kaalai Sthothira Pali - அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி |
| 109. Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை |
| 110. Athi Mangalak - அதி மங்கலக் |
| 111. Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum |
| 112. Athigalayil Palanai Thedi - அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி |
| 113. Athikaalai Neram - அதிகாலை நேரம் |
| 114. Athikalai Thinam Thedi - அதிகாலை தினம் தேடியே |
| 115. Athikalaiyil Dhinam Thedi - அதிகாலையில் தினம்தேடியே |
| 116. Athikalaiyil Um Anbai - அதிகாலையில் உம் அன்பை |
| 117. Athikalayil Ummai Theduven - அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் |
| 118. Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal |
| 119. Athisayam Arputham Um Maghaa - அதிசயம் அற்புதம் உம் மகா அன்பு |
| 120. Athisayam Seivar Devan - அதிசயம் செய்வார் தேவன் |
| 121. Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய |
| 122. Athisayamaanavar Aalosanai - அதிசயமானவர் ஆலோசனை |
| 123. Athisayamaanavar Arputham Seibavar - அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர் |
| 124. Athisayamai Nammai - அதிசயமாய் நம்மை |
| 125. Athisayangal Seigiravar Nam - அதிசயங்கள் செய்கிறவர் நம் |
| 126. Atimai Naan Aantavarae - அடிமை நான் ஆண்டவரே |
| 127. Atiyaar Vaenndal Kaelum - அடியார் வேண்டல் கேளும் |
| 128. Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே |
| 129. Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே |
| 130. Avar Arputhar Endranare - அவர் அற்புதர் என்றனரே |
| 131. Avar Endhan Sangeethamavar - அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர் |
| 132. Aviyae Ennilae Oortridumae - ஆவியே என்னிலே ஊற்றிடுமே |
| 133. Aviyae Thuuya Aviyae - வந்தருளும் தூய ஆவியே |
| 134. Aviyai Arulumae Swamy - ஆவியை அருளுமே சுவாமீ |
| 135. Ayan Yesu Kuda Iruka - ஆயன் இயேசு கூட இருக்க |
| 136. Ayiram Ayiram - ஆயிரம் ஆயிரம் |
| 137. Azhagae En Azahgae - அழகே என் அழகே |
| 138. Azhaganavar Arumaianavar Inimai - அழகானவர் அருமையானவர் |
| 139. Azhaganavar Yesu - அழகானவர் இயேசு |
| 140. Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு |
| 141. Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu - அழைக்கும் இறைவன் குரலைக் கேட்டு |
| 142. Azhaitha Deivam - அழைத்த தெய்வம் |
| 143. Azhaithavare Azhaithavare - அழைத்தவரே! அழைத்தவரே! |
| 144. Azhaiththeerae Yesuvea - அழைத்தீரே இயேசுவே |
| 145. Azhakin Muzhumaiye Thayae - அழகின் முழுமையே தாயே |
| 146. Azhivillaa Meetpin Seythi - அழிவில்லா மீட்பின் செய்தி |
| 147. Ennai Padaithita - என்னை படைத்திட்ட |
| 148. Yahobin Santhathiye - யாக்கோபின் சந்ததியே |
| 149. Yesu Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர் |
| 150. Kilakkilae Oru Natchaththiram - கிழக்கிலே ஒரு நட்சத்திரம் |
| 151. Baalar Nesane Miga - பாலர் நேசனே மிகப் |
| 152. Baara Siluvaiyinai Tholil - பாரச் சிலுவையினை தோளில் |
| 153. Baaradham Namadhu Baaradham - Rev. Paul Thangiah |
| 154. Bakthare Vaarum - பக்தரே வாரும் |
| 155. Bakthare Vaarum Aasai - பக்தரே வாரும் ஆசை |
| 156. Baktharudan Paaduvaen - பக்தருடன் பாடுவேன் |
| 157. Balamaaga Roobikkapatta Deva - பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ |
| 158. Balamum Allave Barakkiram Allave - பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் |
| 159. Balan Koduppeer - பலன் கொடுப்பீர் |
| 160. Balan Koduppeer Nalla - பலன் கொடுப்பீர் நல்ல |
| 161. Balare Orr Nesar Undu - பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு |
| 162. Balibeedathil Ennai Parane - பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே |
| 163. Baliyidu Thuthi Baliyidu - பலியிடு துதி பலியிடு |
| 164. Banthiyanaga Aadare : Telugu Lyrics |
| 165. Baratha Desathin Raajaa - பாரத தேசத்தின் ராஜா |
| 166. Baruch Haba - விரைந்து வாருமே மேசியாவே |
| 167. Baruch Haba : Lyrics From Album : Nandri Vol7 |
| 168. Bavani Selgirar Rasa Naam - பவனி செல்கின்றார் ராசா நாம் |
| 169. Bavani Selkirar - பவனி செல்கின்றார் ராசா |
| 170. Bayamillai Bayamillayae - பயமில்லை பயமில்லையே |
| 171. Bayamillai Bayamillaye Jeyam - பயமில்லை பயமில்லையே ஜெயம் |
| 172. Bayamillaiyae….Bayamillaiyae - பயமில்லையே... பயமில்லையே |
| 173. Bayamillayae - பயமில்லையே | Joseph Aldrin |
| 174. Bayamilliae Bayamiilae - பயமில்லையே |
| 175. Bayamilliae Bayamiilae - பயமில்லையே…பயமில்லையே |
| 176. Bayandhu Kartharin Paathai - பயந்து கர்த்தரின் பாதை |
| 177. Bayapadamaaten Naan - பயப்படமாட்டேன் நான் |
| 178. Belamulla Nagaramam Yesu - பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு |
| 179. Belan Ondrum Illai Deva - பெலன் ஒன்றும் இல்லை தேவா |
| 180. Belan Thaarumae Belan - பெலனில்லா நேரத்தில் புதுபெலன் |
| 181. Belane Aayane Ummaiye - பெலனே ஆயனே உம்மையே |
| 182. Belanulla Nagaramaam - பெலனுள்ள நகரமாம் |
| 183. Belanum Aranum En Kedagamum - பெலனும் அரணும் என் கேடகமும் |
| 184. Belathinaal Alla - பெலத்தினால் அல்ல |
| 185. Belathinaal alla - பெலத்தினால் அல்ல |
| 186. Belathinaalum - பெலத்தினாலும் :- Jeyam Kurusile |
| 187. Belavanai Ennai - பெலவானாய் என்னை |
| 188. Berakavil Kooduvom Karthar - பெராக்காவில் கூடுவோம் |
| 189. Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம் |
| 190. Berakkaavil Kooduvom - பெராக்காவில் கூடுவோம் |
| 191. Bethalayil - Robinson Stanzalous |
| 192. Bethalayil Piranthavarai - பெத்தலையில் பிறந்தவரைப் |
| 193. Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப் |
| 194. Bethalegam Oororam Sathirathai - பெத்லேகம் ஊரோரம் சத்திரத்தை |
| 195. Bethalegam Oororam Sathirathai - பெத்லகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி |
| 196. Bethlagemin Maattuththozhuvil - பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் |
| 197. Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo - பெத்லேகேமில் பிறந்தவர் இயேசுவல்லோ |
| 198. Bethlahem Chinna Ooru - Athisayam Vol 10 |
| 199. Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril - பெத்லகேம் என்னும் தாவீதின் ஊரில் |
| 200. Bethlehem Oororam - பெத்லகேம் ஊரோரம் |
| 201. Bethlehem Pirantheerae -:- Christmas Song |
| 202. Bethlehem Yathirai Senre - பெத்லகேம் யாத்திரை சென்றே |
| 203. Bethlehemil Pirantha Yesu - பெத்தலகேமில் பிறந்த இயேசு |
| 204. Bhakthulaaraa Smariyinchedamu : Telugu Lyrics |
| 205. Bharatha Desathin Raja Neerae - பாரத தேசத்தின் ராஜா நீரே |
| 206. Boologam :- Rev.Christopher Devadass |
| 207. Boologathare Yaavarum Karthavil - பூலோகத்தாரே யாவரும் கர்த்தாவில் |
| 208. Boomikkoru Punitham Vandhathippo - பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ! |
| 209. Boomikoru Punitham - பூமிக்கொரு புனிதம் |
| 210. Boomiyin Kodigale Vaarungal - பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் |
| 211. Boomiyin Kudigalae Vaarungal - பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் |
| 212. Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai - பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் |
| 213. Boomiyin Kudigale Ellorum - பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் |
| 214. Boomiyin Kudigale Neer - பூமியின் குடிகளே நீர் |
| 215. Boomiyin Kudigale Varungal - பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் |
| 217. Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே |
| 218. Boomiyin Manithargale - பூமியின் மனிதர்களே |
| 219. Boomiyin kudikalae - பூமியின் குடிகளே கர்த்தரை |
| 220. Boovinare Boorippudan - பூவினரே பூரிப்புடன் |
| 221. Boshippavar Neerae - போஷிப்பவர் நீரே |
| 222. Bramikkindra Azhage - பிரிமிக்கின்ற அழகே |
| 223. Buthikkettatha Anbin Vaari - புத்திக் கெட்டாத அன்பின் வாரீ |
| 224. Buthiyaai Nadandhu Vaarungal - புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள் |
| 225. En Sirumaiyai Kannnnokki - என் சிறுமையை கண்ணோக்க |
| 226. Idhu Varai Nadathina - இதுவரை நடத்தின | Samson |
| 227. Chandirane Suriyane Kartharukku - சந்திரனே சூரியனே கர்த்தருக்கு |
| 228. Chayalam Thirkum Iraivan - சன்ஜலம் தீர்க்கும் இறைவன் |
| 229. Chediyae Thraatchai - செடியே திராட்சைச் |
| 230. Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி |
| 231. Chinna Chinna Jeeva Vandi - சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி |
| 232. Chinna Chinna Mottukkale - சின்னஞ்சிறு மொட்டுக்களே |
| 233. Chinna Chinna Varthaigal - சின்ன சின்ன வார்த்தைகள் |
| 234. Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே |
| 235. Chinna Manushanukkulla - சின்ன மனுஷனுக்குள்ள |
| 236. Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar - சின்னஞ்சிறு குழந்தையாய்ப் பிறந்தார் |
| 237. Chinnachiru Sudane - சின்னஞ்சிறு சுதனே |
| 238. Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar - சின்னஞ்சிறு குழந்தையாய்ப் பிறந்தார |
| 239. Christhuvin Sareeramithu Kristhavar - கிறிஸ்துவின் சரீரமிது கிறிஸ்தவர் |
| 240. Christhuvin Sayal - கிறிஸ்துவின் சாயல் |
| 241. Christmas Christmas - Athisayam Vol 10 |
| 242. Christmas Christmas Vandhachu - கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு |
| 243. Christmas Endraal - Christmas என்றால் |
| 244. Christmas Nalithe - கிறிஸ்மஸ் நாளிதே |
| 245. Christmas Vanthachi - கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு |
| 246. Christmas endraal ennavendru - கிறிஸ்மஸ் என்றால் என்னவென்று |
| 247. Corona Corona - கொரோனா கொரோனா |
| 248. Inru Kiristhu Ezhunthaar - இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் |
| 249. Nalla Naal - நல்ல நாள் :: Chithra |
| 250. Devane En Nanbane - தேவனே என் நண்பனே |
| 251. Devanin Aalayam Parisutha - தேவனின் ஆலயமே பரிசுத்த |
| 252. Devasudhan Krishthyesu Emai - தேவசுதன் கிறிஸ்தேசு எமை |
| 253. Devathi Devane Bethalai Oorinile - தேவாதி தேவனே பெத்தலை ஊரினிலே |
| 254. Daevanalae Kudada Kaariyam - தேவனாலே கூடாத காரியம் |
| 255. Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு |
| 256. Dasanagiya Yakobe Bayapadadhe - தாசனாகிய யாக்கோபே பயப்படாதே |
| 257. Dasare Itharaniyai Anbai - தாசரே இத்தரணியை அன்பாய் |
| 258. December Maatham :: Christmas Song | Alex Jacob |
| 259. Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய் |
| 260. Deivaattu Kuttikku Pan Mudi - தெய்வாட்டுக் குட்டிக்கு பன் முடி |
| 261. Deivalayandanil Servom - தெய்வாலயந்தனில் சேர்வோம் |
| 262. Deivame Yesuve Ummai Thedugiren - தெய்வமே இயேசுவே உம்மைத் தேடுகிறேன் |
| 263. Deivanbin Vellame Thiru Arul - தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் |
| 264. Deivathuvathin Paripooranam - தெய்வத்துவத்தின் பரிபூரணம் |
| 265. Deiveega koodaram - தெய்வீகக் கூடாரமே |
| 266. Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா |
| 267. Desame Bayapadaathe - தேசமே பயப்படாதே |
| 268. Desame Bayapadaathe Magilnthu - தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து |
| 269. Desame Desame Payapadathe - தேசமே தேசமே பயப்படாதே |
| 270. Desamea Payappadaathea - தேசமே பயப்படாதே |
| 271. Desathai Kalakka - தேசத்தைக் கலக்கப் புறப்படுவோம் |
| 272. Deva Aaseervaatham Perukiduthey - தேவ ஆசீர்வாதம் பெருகிடுதே |
| 273. Deva Aaseervaatham Perukiduthey - தேவ ஆசீர்வாதம் பெருகிடுதே |
| 274. Deva Aatu Kuttiyin - தேவ ஆட்டு குட்டியின் |
| 275. Deva Aaviye Yengal - தேவ ஆவியே எங்கள் |
| 276. Deva Aaviyea - தேவ ஆவியே :- Philip Jeyaraj |
| 277. Deva Baalan Piratheere - தேவ பாலன் பிறந்தீரே |
| 278. Deva Devanai Thuthiduvom - தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் |
| 279. Deva Devanai Thuthithiduvom - தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் |
| 280. Deva Devane Ekovo - தேவ தேவனே எகோவோ |
| 281. Deva Devane Ekovo - தேவ தேவனே எகோவோ |
| 282. Deva Devane Yesu Rajane - தேவ தேவனே இயேசு ராஜனே |
| 283. Deva Enaimarakkade - தேவா எனைமறக்காதே |
| 284. Deva Ennai Aasirvathium - தேவா என்னை ஆசீர்வதியும் |
| 285. Deva Irakkam Illayo Yesu Deva |
| 286. Deva Irakkam Illayo Yesu Deva - தேவா இரக்கம் இல்லையோ |
| 287. Deva Ivveetil Indre - தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே |
| 288. Deva Janamae Paadi Thuthipom - தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் |
| 289. Deva Janame Magizndu Kalikooru - தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு |
| 290. Deva Janame Paadi - தேவஜனமே பாடித் |
| 291. Deva Janame Paadi - தேவஜனமே பாடித் துதிப்போம் |
| 292. Deva Kirubai Aasirvaatham - தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் |
| 293. Deva Kirubai Endrum - தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே |
| 294. Deva Kirubai Endrum Ullathu - தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே |
| 295. Deva Kumara Deva Kumara - தேவ குமாரா தேவ குமாரா |
| 296. Deva Kumaran Yesu - தேவக் குமாரன் இயேசு |
| 297. Deva Loga Ganame - தேவ லோக கானமே |
| 298. Deva Naan Ethinal Viseshithavan - தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் |
| 299. Deva Pitha Enthan Meippen Allo - தேவ பிதா என்றன் மேய்ப்பன் அல்லோ |
| 300. Deva Pithave Um Unmai - தேவ பிதாவே உம் உண்மை |
| 301. Deva Prasannam - தேவ பிரசன்னம் |
| 302. Deva Prasannam Irangiye - தேவ பிரசன்னமே இறங்கியே |
| 303. Deva Prasannam Irangiye - தேவ பிரசன்னமே இறங்கியே வந்திடுதே |
| 304. Deva Prasannam Tharume - தேவா பிரசன்னம் தாருமே |
| 305. Deva Saayal Aaga Mari - தேவ சாயல் ஆக மாறி |
| 306. Deva Sabaiyile Devan - தேவ சபையிலே தேவன் |
| 307. Deva Sabaiyile Devan - தேவ சபையிலே தேவன் எழுந்தருளினார் |
| 308. Deva Saranam Kartha Saranam - தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம் |
| 309. Deva Sayal Aga Mari - தேவ சாயல் ஆக மாறி |
| 310. Deva Senai Vaanameethu - தேவசேனை வானமீது |
| 311. Deva Sitham Niraivera - தேவ சித்தம் நிறைவேற |
| 312. Deva Suthan Meetedutha - தேவசுதன் மீட்டெடுத்த |
| 313. Deva Um Karuniyam - தேவா உம் காருண்யம் |
| 314. Deva Um Naamathai - தேவா உம் நாமத்தைப் |
| 315. Deva Um Samugame - தேவா உம் சமுகமே |
| 316. Deva Ummadiyil - தேவா உம்மடியில் |
| 317. Deva Ummai Paadum - தேவா உம்மைப் பாடும் |
| 318. Deva Unthan Paatham - தேவா உந்தன் பாதம் |
| 319. Deva um samugame - தேவா உம் சமுகமே |
| 320. Devaathi Devan - தேவாதி தேவன் |
| 321. Devadhi Devan En - தேவாதி தேவன் என் சொந்தமானார் |
| 322. Devadhi Devan Manuvelanae - தேவாதி தேவன் மனுவேலனே |
| 323. Devadhi Devan en - தேவாதி தேவன் என் |
| 324. Devakumara Devakumara - தேவகுமாரா தேவகுமாரா |
| 325. Devakumara Ketkiratha En Dhiyana - தேவகுமாரா கேட்கிறதா என் தியான |
| 326. Devakumaran Yesu - தேவகுமாரன் இயேசு |
| 327. Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே |
| 328. Devan Aarathanaikuriyavare - தேவன் ஆராதனைக்குரியவரே |
| 329. Devan Arulia Solli Mudiyatha - தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத |
| 330. Devan Ezhuntharulvar - தேவன் எழுந்தருள்வார் |
| 331. Devan Ezhuntharulvar - தேவன் எழுந்தருள்வார் தேவ சபைதனிலே |
| 332. Devan Nam Adaikalame - தேவன் நம் அடைக்கலமும் |
| 333. Devan Thankum Ullam - தேவன் தங்கும் உள்ளம் |
| 334. Devan Thedum Manithan - தேவன் தேடும் மனிதன் |
| 335. Devan Varukinraar Vegam - தேவன் வருகின்றார் வேகம் |
| 336. Devana En Nanbane Enakkai - தேவனே என் நண்பனே எனக்காய் |
| 337. Devanae - தேவனே :- Senthil Daniel |
| 338. Devanae Naan Umathanntaiyil - தேவனே நான் உமதண்டையில் |
| 339. Devanae Ummai Naan - தேவனே உம்மை நான் |
| 340. Devanae Ummai Naan - தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் |
| 341. Devanai Gembiramai Paadu - தேவனைக் கெம்பீரமாய்ப் பாடு |
| 250. Devanai Thuthippathum Keerthanam - தேவனைத் துதிப்பதும் கீர்த்தனம் |
| 251. Devanai Uyarthi Thuthiyungal - தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள் |
| 252. Devanal Kudathathu - தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லையே |
| 253. Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே |
| 254. Devane Aarathikkinren - தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் |
| 255. Devane En Deva - தேவனே என் தேவா |
| 256. Devane En Jeevane - தேவனே என் ஜீவனே |
| 257. Devane Naan Umathandaiyil - தேவனே நான் உமதண்டையில் இன்னும் |
| 258. Devane Umm Samugame - தேவனே உம் சமூகம் |
| 259. Devane Ummai - தேவனே உம்மை |
| 260. Devane Ummai - தேவனே உம்மை யாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம் |
| 261. Devane Ummai Naan Aarathippen - தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் |
| 262. Devane Yesu Nathane - தேவனே யேசுநாதனே |
| 263. Devane en Jeevane - தேவனே என் ஜீவனே |
| 264. Devanea Neer Dhooramaai - தேவனே நீர் தூரமாய் |
| 265. Devanin Aalayam Parisutha - தேவனின் ஆலயமே பரிசுத்த ஆலயமே |
| 266. Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம் |
| 267. Devanin Aalayamey Parisuththa - தேவனின் ஆலயமே பரிசுத்த |
| 268. Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி |
| 269. Devanuke Magimai - தேவனுக்கே மகிமை |
| 270. Devanukke Makimaiyundu - தேவனுக்கே மகிமையுண்டு |
| 271. Devanuku Magimai Seluthi - தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி |
| 272. Devapitha Enthan - தேவப்பிதா எந்தன் |
| 273. Devareer Neer Sagalamum - தேவரீர் நீர் சகலமும் |
| 274. Devareer Neer Sakalamum Seyya - தேவரீர் நீர் சகலமும் செய்ய வல்லவர் |
| 275. Devathi Devae Neerae - தேவாதி தேவே நீரே |
| 276. Devathi Devan Rajathi - தேவாதி தேவன் ராஜாதி |
| 277. Devathi Devan Thanakku - தேவாதி தேவன் தனக்குச் |
| 278. Devathi Devanae - தேவாதி தேவனே |
| 279. Dhaasanaagiya yaakobe - தாசனாகிய யாக்கோபே |
| 280. Dhen Tamilzhil Pattuteduthu |
| 281. Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம் |
| 282. Dheva Sayal - தேவ சாயல் தந்தாரே |
| 283. Dhevaadhi Dhevanaamae Rajadhi - தேவாதி தேவனாமே ராஜாதி |
| 284. Dhevanin aalayam - தேவனின் ஆலயம் |
| 285. Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின் |
| 286. Dhivya Anbin Sathathai - திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை |
| 287. Ding Ding Ding - டிங் டிங் டிங் |
| 288. Diyalo Diyalo Diyalo - டியாலோ டியாலோ டியாலோ |
| 289. Doore Vaanil - ദൂരെ വാനില് :- Christmas Song :: Renny Mathew |
| 290. Ennai Peyar Solli Azaithavarae - என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே |
| 291. Ennai Poosi Kayangal Aatriye - எண்ணெய் பூசி காயங்கள் ஆற்றியே |
| 292. Ennai Verumai Aakinen - என்னை வெறுமையாக்கினேன் |
| 293. Ennodirum Maanesa Karththare - என்னோடிரும் மாநேச கர்த்தரே |
| 294. Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi |
| 295. Enthan Iyaesu Kaivitamaattaar - எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் |
| 296. Enthan Iyaesu Vallavar - எந்தன் இயேசு வல்லவர் |
| 297. Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey - எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே |
| 298. Eththanai Koeti Janamirukku - எத்தனை கோடி ஜனமிருக்கு |
| 299. Ezhunthu Sel Veeranae - எழுந்து செல் வீரனே |
| 300. Eliyaavin Naatkalil - எலியாவின் நாட்களில் | Pr.R. Reegan Gomez |
| 301. En Devan Enakkai - என் தேவன் எனக்காய் | Sujin Sam |
| 302. En Kanmalaiyum - என் கன்மலையும் | Fr.S.J. Berchmans |
| 303. En Maeipar- என் மேய்ப்பர் | Fr.S.J.Berchmans |
| 304. En Thalaiyai Puthu - என் தலையை புது | Philip Jeyaraj |
| 305. Enge Povaen - எங்கே போவேன் | David Selvam |
| 306. Enna Alaghu - என்ன அழகா ரொம்ப | Christmas Song |
| 307. Enna En Anandham - என்ன என் ஆனந்தம் | Remix Song |
| 308. Ennai Arumaiyae | என்னை அருமையாய் | Charles Sathish |
| 309. Ennai Belapaduthum - என்னை நிரப்பும் இயேசு |
| 310. Ennai Kaanbavarae - என்னைக் காண்பவர | Fr.S.J.Berchmans |
| 311. Ennai Kaanbavarae - என்னைக் காண்பவரே |
| 312. Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும் |
| 313. Ennai Kandavarae Ennai - எனைக் கண்டவரே எனைக் |
| 314. Ennai Marava Iyaesunatha - என்னை மறவா இயேசுநாதா |
| 315. Ennai Marava Yesu Naatha - என்னை மறவா இயேசு நாதா |
| 316. Ennai Maravaathavarae - என்னை மறவாதவரே |
| 317. Ennai Nadathidum Devan - என்னை நடத்திடும் தேவன் |
| 318. Ennai Nadathum Yesu - என்னை நடத்தும் இயேசு |
| 319. Ennai Naesikkinraayaa - என்னை நேசிக்கின்றாயா? |
| 320. Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa - என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா |
| 321. Ennai Natathuvabar Neerae - என்னை நடத்துபவர் நீரே |
| 322. Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர் |
| 323. Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae - என்னை நிரப்பும் இயேசு தெய்வமே |
| 324. Ennai Sumapathanal Iraiva - என்னை சுமப்பதனால் இறைவா |
| 325. Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen |
| 326. Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன் |
| 327. Ennai Thedi Vantha - என்னைத் தேடி வந்த |
| 328. Ennai Thedi Yesu Vanthar - என்னைத் தேடி இயேசு வந்தார் |
| 329. Ennai Um Kaiyil - என்னை உம் கையில் |
| 330. Ennai Undakiya - என்னை உண்டாக்கிய |
| 331. Ennai Unmaiyullavanendru Nambi Song Lyric | Ben Samuel |
| 332. Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி |
| 333. Ennai Vazhavaikkum Anbu - என்னை வாழவைக்கும் அன்பு |
| 334. Ennai kandar yesu - என்னைக் கண்டார் இயேசு |
| 335. Ennaik Kaakkavum Paraloekam - என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் |
| 336. Ennaik Kaakkum Kaetakamae - என்னைக் காக்கும் கேடகமே |
| 337. Ennaikaakkavum Paralogam - என்னைகாக்கவும் பரலோகம் |
| 338. Ennaip Pelappatuththum - என்னைப் பெலப்படுத்தும் |
| 339. Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal - என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசுவால் |
| 340. Ennaiyae Um Kaikalil - என்னையே உம் கைகளில் |
| 341. Ennalun Thuthithiduveer - எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் |
| 342. Ennaluraikka Mudiyade - என்னாலுரைக்க முடியாதே |
| 343. Ennamellam Ekkamellam - எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம் |
| 344. Ennankalellam Ederum - எண்ணங்களெல்லாம் ஈடேறும் |
| 345. Ennappa Seiyanum Naan - என்னப்பா செய்யணும் நான் |
| 346. Ennathan Aanal Ena - என்னதான் ஆனாலென்ன |
| 347. Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy |
| 348. Ennavare Ennavare - என்னவரே என்னவரே |
| 349. Enni Enni Paar - எண்ணி எண்ணிப் பார் |
| 350. Enni Enni Thuthi Seivaai - எண்ணி எண்ணி துதி செய்வாய் |
| 351. Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku |
| 352. Ennil Adanga Sthothiram - எண்ணிடலங்கா ஸ்தோத்திரம் |
| 353. Ennil Anbu Koornthirae - என்னிலே அன்பு கூர்ந்தீரே |
| 354. Ennil Enna Kandeer - என்னில் என்ன கண்டீர் |
| 355. Ennoda Yesuvae Konja Neram - என்னோட இயேசுவே கொஞ்ச நேரம் |
| 356. Ennodu Eruppavare - என்னோடு இருப்பவரே |
| 357. Ennodu Kooda Sernthu - என்னோடு கூட சேர்ந்து |
| 358. Ennodu Nee Paesa Vanthai - என்னோடு நீ பேச வந்தாய் |
| 359. Ennodu Pesum Yesuve - என்னோடு பேசும் இயேசுவே |
| 360. Ennodu Pesunga - என்னோடு பேசுங்க | Hephzibah Renjith |
| 361. Ennoetirum Maa Naesa Karththarae |
| 362. Ennuyirae Kalakkam Kollathae - என்னுயிரே கலக்கம் கொள்ளாதே |
| 363. Ennuyire Ennuyire en - என்னுயிரே என்னுயிரே என் |
| 364. Enrenrum Jeevippoer - என்றென்றும் ஜீவிப்போர் |
| 365. Enrum Karththaavutan Naan Kuuti |
| 366. Ententum Jeevippor - என்றென்றும் ஜீவிப்போர் |
| 367. Entha Kaalathilum Entha - எந்தக் காலத்திலும் எந்த |
| 368. Entha Neramum Eppothume - எந்த நேரமும் எப்போதுமே |
| 369. Enthan Aathma Naesarae - என்தன் ஆத்ம நேசரே |
| 370. Enthan Anbulla Aandavar - எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் |
| 371. Enthan Athma Nesare - எந்தன் ஆத்ம நேசரே |
| 372. Enthan Ithaya Ganam Endrum - எந்தன் இதய கானம் என்றும் |
| 373. Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை |
| 374. Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே |
| 375. Enthan Kanmalai Aanavarae - எந்தன் கன்மலை ஆனவரே |
| 376. Enthan Karthave Ummai - எந்தன் கர்த்தாவே உம்மை |
| 377. Enthan Kottai Enthan - எந்தன் கோட்டை எந்தன் |
| 378. Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa |
| 379. Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை |
| 380. Enthan Naavil Puthuppaattu - எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு |
| 381. Enthan Pugalidame Umakku - எந்தன் மறைவிடமே உமக்கு |
| 382. Enthan Sonthame Yesuve - எந்தன் சொந்தமே இயேசுவே |
| 383. Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே |
| 384. Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga |
| 385. Enthan Ullam Thangum - எந்தன் உள்ளம் தங்கும் |
| 386. Enthan Ullaththil - எந்தன் உள்ளத்தில் |
| 387. Enthan Vaanjai Uyair - எந்தன் வாஞ்சை உயர் |
| 388. Enthan Vanjai - எந்தன் வாஞ்சை |
| 389. Enthan Visuvasa Jeeviyathil - எந்தன் விஸ்வாச ஜீவியத்தில் |
| 390. Enthan Yaesu Sontha Yaesu - எந்தன் யேசு சொந்த யேசு |
| 391. Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah - எந்தன் இயேசையா எந்தன் இயேசையா |
| 392. Enthan Yesasiyaa - எந்தன் இயேசையா |
| 393. Enthan Yesu Enakku Nallavar - எந்தன் இயேசு எனக்கு நல்லவர் |
| 394. Enthan Yesu Kai Vidamattar - எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் |
| 395. Enthan Yesuve Unthan - எந்தன் இயேசுவே உந்தன் |
| 396. Enthan Yesuvin Anbathaiye - எந்தன் இயேசுவின் அன்பதையே |
| 397. Enthanai Naavalpaaduven - எத்தனை நாவால் பாடுவேன் |
| 398. Ephphatha - எப்பத்தா | Rev. Alwin Thomas |
| 399. Eppadi Naan Paaduven - எப்படி நான் பாடுவேன் |
| 400. Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன் |
| 401. Eppadipa Nantri Soluvaen - எப்படிப்பா நன்றி சொல்லுவேன் |
| 402. Eppo Kaanpeno - எப்போ காண்பேனோ |
| 403. Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம |
| 404. Eppothum Yesu Naatha - எப்போதும் இயேசு நாதா |
| 405. Eppothum en Munne - எப்போதும் என் முன்னே |
| 406. Eppozhuthu Um Sannithiyil - எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் |
| 407. Eppozhuthum Evvaelaiyum - எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் |
| 408. Eragasiyam Nalla Eragasiyam - இரகசியம் நல்ல இரகசியம் |
| 409. Eraththathaal Jeyam - இரத்தத்தால் ஜெயம் |
| 410. Ertrukondarulumae Deva - ஏற்றுக்கொண்டருளுமே தேவா |
| 411. Erukintaar Thalladi Thavaznthu - ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து |
| 412. Esanae Um Sevaike - ஈசனே உம் சேவைக்கே |
| 413. Ethai Kurithum Kalakam Illappa |
| 414. Ethai Naan Tharuvaen Iraiva - எதை நான் தருவேன் இறைவா |
| 415. Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin - எத்தனை நாட்கள் செல்லும் இயேசுவின் |
| 416. Ethanai Naaval Thuthipen - எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் |
| 417. Ethanai Nammai Ethanai Inbam - எத்தனை நன்மை எத்தனை இன்பம் |
| 418. Ethanai Nanmaigal - எத்தனை நன்மைகள் |
| 419. Ethanai Thiral En Paavam En Devane |
| 420. Ethavathu Ethavathu Ethavathu - ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது |
| 421. Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம் |
| 422. Ethir Kaatru Veesiyathu - எதிர் காற்று வீசியது |
| 423. Ethu Vendum Sol - எது வேண்டும் சொல் |
| 424. Ethuvum Ennai Setha Paduthathu |
| 425. Evalavu Nalla Deivam - எவ்வளவு நல்ல தெய்வம் |
| 426. Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven |
| 427. Evare Perumaan - இவரே பெருமான் |
| 428. Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar - ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் |
| 429. Ezhai Enthan Meethu Anbhu - ஏழை எந்தன் மீது அன்பு |
| 430. Ezhumbi Prakasi Oli - எழும்பி பிரகாசி ஒளி |
| 431. Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali |
| 432. Ezhunthaar Iraivan - எழுந்தார் இறைவன் |
| 433. Ezhunthituveer Neer Vaaliparae - எழுந்திடுவீர் நீர் வாலிபரே |
| 434. Ezhunthu Oli Veesu - எழுந்து ஒளி வீசு |
| 435. Ezhuputhalea Engal Vaanjai - எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை |
| 436. Ezhuputhalin Vaasanai Engum - எழுப்புதலின் வாசனை எங்கும் |
| 437. Neer Sonnaal Poethum Seyvaen - நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன் |
| 438. Yerusalaem En Aalayam - எருசலேம் என் ஆலயம் |
| 439. En Rajavae En Devanae - என் ராஜாவே என் தேவனே |
| 440. Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு |
| 441. Galeeliya Kadaloram Oru Manithar - கலிலேயா கடற்கரையோரம் |
| 442. Galileya Yendra Vooril - கலிலேயா என்ற ஊரில் |
| 443. Geetam Geetam Jeya Jeya - கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய |
| 444. Gembeeramaagave Sangeetham - கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் |
| 445. Gidiyon Nee gidiyon Nee - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics |
| 446. Githiyon Nee - கிதியோன் நீ |
| 447. Gnaana Naathaa Vaanam Puumi - ஞான நாதா வானம் பூமி |