Aandaandu Kaalamellaam Nadaththi Vantheer - Elim Church Promise Song 2016 - Christking - Lyrics

Aandaandu Kaalamellaam Nadaththi Vantheer - Elim Church Promise Song 2016

Aandaandu Kaalamellaam Nadaththi Vantheer
Ippuththandu Vezhayilum Nadathum Ayya -2
Thanneeraium, Vellathaium Kadandhu Vandhom
Sezhippulla Aaseer Emmael Pozhiyum Ayya -2

1. Puththam Pudhidhana Ullaththodu
Ullaana Parisuththam Tharum Ayya -2
Unmaiyaai Umakkaaga Uzhaithidave
Unnadha Belaththinai Eendhidumaiya -2

2. Enochu Eliyavai Nadaththi Sendru
Maranaththai Kaanadhu Eduththukkondeer -2
Nanbanaai Ummodu Nadandhidavae
Varugayin Tharisanam Eendhidum Ayya -2

3. Parama Erusalaem Vaakkaliththeer
Vazhuvadhu Paadhu Kaaththu Nadaththumaiyaa-2
Ottaththai Vettriyodu Odidavae
Oyadha Kirubuai Thandhidum ayya -2

4. Magimayin Mel Magimayaik Kaanumpadi,
Pragasa Manakkannaith Thaarum Ayya
Nesarin Maarbinil Magilndhidavae,
Paraloga Paasaththai Oottridum Ayya -2
ஆண்டாண்டு காலமெல்லாம் நடத்தி வந்தீர்
இப்புத்தாண்டு வேளையிலும் நடத்தும் ஐயா - 2
தண்ணீரையும், வெள்ளத்தையும் கடந்து வந்தோம்
செழிப்புள்ள ஆசீர் எம்மேல் பொழியும் ஐயா - 2

சரணங்கள்

1. புத்தம் புதிதான உள்ளத்தோடு
உள்ளான பரிசுத்தம் தாரும் ஐயா - 2
உண்மையாய் உமக்காக உழைத்திடவே
உன்னத பெலத்தினை ஈந்திடுமையா - 2

2. ஏனோக்கு எலியாவை நடத்திச்சென்று
மரணத்தை காணாது எடுத்துக்கொண்டீர் - 2
நண்பனாய் உம்மோடு நடந்திடவே
வருகையின் தரிசனம் தந்திடும் ஐயா - 2

3. பரம எருசலேம் வாக்களித்தீர்
வழுவாது பாதுகாத்து நிறுத்துமையா - 2
ஓட்டத்தை வெற்றியோடு ஓடிடவே
ஓயாத கிருபையை தந்திடும் ஐயா - 2

4. மகிமையின் மேல் மகிமையைக் காணும்படி,
பிரகாச மனக்கண்ணைத் தாரும் ஐயா
நேசரின் மார்பினில் மகிழ்ந்திடவே,
பரலோக பாசத்தை ஊற்றிடும் ஐயா - 2


Songs Lyrics,Tamil Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,A
Aandaandu Kaalamellaam Nadaththi Vantheer - Elim Church Promise Song 2016 Aandaandu Kaalamellaam Nadaththi Vantheer - Elim Church  Promise Song 2016 Reviewed by Christking on February 01, 2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.