Karthar Seidha Nanmaigalai Lyrics by Pastor Isaac Anointon - Album : Yudha

கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
நித்தமும் நித்தமும் நினைக்கிறேன்
அவர் செய்த அதிசயம்
எண்ணி முடியாதே
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அல்லேலுயா அல்லேலுயா - 4
1. சபையே துதியுங்கள்
ஒரு சேனையாய் எழும்புங்கள் -2
நம் தேசம் நம் கரத்திலே
சகலத்தையும்
திருப்பிக்கொள்வோம் -2
(அல்லேலுயா)
2. தம்புரோடும் நடனத்தோடும்
கர்த்தரை துதியுங்கள் -2
எக்காள சத்தத் தொனியோடே
எதிரியை துரத்திவோம் -2
(அல்லேலுயா)
3. பாதையெல்லாம் பாதுகாத்த
இயேசுவை துதியுங்கள் -2
தம் கைகலில் நம்மை சுமந்தாரே
சொல்லுவோம் செய்த நன்மையை
(அல்லேலுயா)
Karthar Seidha Nanmaigalai : Song Lyrics in English
Karthar Seidha Nanmaigalai
Niththamum Niththamum Ninaikkiraen
Avar Seidha Athisayam
Enni Mudiyadhae
Alleluyaa alleluyaa
Alleluyaa alleluyaa x(4)
1. Sabaiyae Thuthiyungal
Oru Senaiyaai Ezhumbungal -2
Nam Desam Nam Karathilae
Sagalaththaiyum
Thiruppikkolvom -2
- Alleluyaa
2. Thamburodum Nadanathodum
Kartharai Thuthiyungal -2
Ekkaala Saththa Thoniyodae
Edhiriyai Thuraththiduvom -2
- Alleluyaa
3. Paadhaiyellaam Paadhukaaththa
Yesuvai Thuthiyungal -2
Tham Kaigalil Nammai Sumandharae
Solluvom Seidha Nanmaiyai -2
- Alleluyaa
Song : Karthar Seidha Nanmaigalai
Artist : Isaac Anointon
Album : Yudha
Keywords : Tamil Christian Songs Lyrics
Karthar Seidha Nanmaigalai Lyrics by Pastor Isaac Anointon - Album : Yudha
Reviewed by Christking
on
November 19, 2016
Rating:

No comments: