Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில் - Christking - Lyrics

Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்


இந்த புதிய நாளில்
இந்த புதிய நாளில்
இந்த புதிய நாளில்
இந்த புதிய நாளில்
இந்த புதிய நாளில் ஒரு அற்புதம் செய்வாரே
இந்த புதிய நாளில் ஒரு அற்புதம் செய்வாரே
இதை நம்பினால் விசுவாசித்தால் நீதிமான் பிழைப்பானே
இதை நம்பினால் விசுவாசித்தால் நீதிமான் பிழைப்பானே
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
தூக்கி எடுத்தீரே
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
தூக்கி எடுத்தீரே
இந்த புதிய நாளில் ஒரு அற்புதம் செய்வாரே
இந்த புதிய நாளில் ஒரு அற்புதம் செய்வாரே

பழையவை ஒழிந்திட புதியவை நடந்திட
கிருபை தாருமே
பழையவை ஒழிந்திட புதியவை நடந்திட
கிருபை தாருமே
எந்தன் கண்ணீருக்கு
பதிலாக களிப்பை பெற்றிட கிருபை தாருமே
புது கிருபை தாருமே
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
தூக்கி எடுத்தீரே
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
தூக்கி எடுத்தீரே
இந்த புதிய நாளில் ஒரு அற்புதம் செய்வாரே
இந்த புதிய நாளில் ஒரு அற்புதம் செய்வாரே

குருடர்கள் பார்திட செவிடர்கள் கேட்டிட
அற்புதம் செய்வீரே
குருடர்கள் பார்திட செவிடர்கள் கேட்டிட
அற்புதம் செய்வீரே
எல்லா பெலவீனன் பெலன் பெற்று
சுகவீனன் சுகம் பெற அற்புதம் செய்வாரே
புது அற்புதம் செய்வாரே
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
தூக்கி எடுத்தீரே
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
தூக்கி எடுத்தீரே
இந்த புதிய நாளில் ஒரு அற்புதம் செய்வாரே
இந்த புதிய நாளில் ஒரு அற்புதம் செய்வாரே

தேசத்தை இரட்சிக்க ஜாதிகள் நம்பிட
ஊழியம் தந்தீரே
தேசத்தை இரட்சிக்க ஜாதிகள் நம்பிட
ஊழியம் தந்தீரே
எல்லா சபைகள் நிரம்பட்டும்
எழுப்புதல்கள் எழும்பட்டும் இந்த நாளிலே
இந்த புதிய நாளிலே
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
தூக்கி எடுத்தீரே
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
தூக்கி எடுத்தீரே

இந்த புதிய நாளில் ஒரு அற்புதம் செய்வாரே
இந்த புதிய நாளில் ஒரு அற்புதம் செய்வாரே
இதை நம்பினால் விசுவாசித்தால் நீதிமான் பிழைப்பானே
இதை நம்பினால் விசுவாசித்தால் நீதிமான் பிழைப்பானே
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
தூக்கி எடுத்தீரே
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
தூக்கி எடுத்தீரே
தூக்கி எடுத்தீரே
தூக்கி எடுத்தீரே


intha puthiya naalil
intha puthiya naalil
intha puthiya naalil
intha puthiya naalil
intha puthiya naalil oru arputham seyvaarae
intha puthiya naalil oru arputham seyvaarae
ithai nampinaal visuvaasiththaal neethimaan pilaippaanae
ithai nampinaal visuvaasiththaal neethimaan pilaippaanae
halaelooyaa halaelooyaa
thookki eduththeerae
halaelooyaa halaelooyaa
thookki eduththeerae
intha puthiya naalil oru arputham seyvaarae
intha puthiya naalil oru arputham seyvaarae

palaiyavai olinthida puthiyavai nadanthida
kirupai thaarumae
palaiyavai olinthida puthiyavai nadanthida
kirupai thaarumae
enthan kannnneerukku
pathilaaka kalippai pettida kirupai thaarumae
puthu kirupai thaarumae
halaelooyaa halaelooyaa
thookki eduththeerae
halaelooyaa halaelooyaa
thookki eduththeerae
intha puthiya naalil oru arputham seyvaarae
intha puthiya naalil oru arputham seyvaarae

kurudarkal paarthida sevidarkal kaettida
arputham seyveerae
kurudarkal paarthida sevidarkal kaettida
arputham seyveerae
ellaa pelaveenan pelan pettu
sukaveenan sukam pera arputham seyvaarae
puthu arputham seyvaarae
halaelooyaa halaelooyaa
thookki eduththeerae
halaelooyaa halaelooyaa
thookki eduththeerae
intha puthiya naalil oru arputham seyvaarae
intha puthiya naalil oru arputham seyvaarae

thaesaththai iratchikka jaathikal nampida
ooliyam thantheerae
thaesaththai iratchikka jaathikal nampida
ooliyam thantheerae
ellaa sapaikal nirampattum
elupputhalkal elumpattum intha naalilae
intha puthiya naalilae
halaelooyaa halaelooyaa
thookki eduththeerae
halaelooyaa halaelooyaa
thookki eduththeerae

intha puthiya naalil oru arputham seyvaarae
intha puthiya naalil oru arputham seyvaarae
ithai nampinaal visuvaasiththaal neethimaan pilaippaanae
ithai nampinaal visuvaasiththaal neethimaan pilaippaanae
halaelooyaa halaelooyaa
thookki eduththeerae
halaelooyaa halaelooyaa
thookki eduththeerae
thookki eduththeerae
thookki eduththeerae

Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்  Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில் Reviewed by Christking on August 25, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.