Paaduven Magizhven Song Lyrics - Christking - Lyrics

Paaduven Magizhven Song Lyrics


பாடுவேன் மகிழ்வேன்
கொண்டாடுவேன்
அப்பா சமூகத்தில் பாடி
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்

அக்கினி மதில் நீரே
ஆறுதல் மழை நீரே
இக்கட்டில் துணை நீரே
இருளில் வெளிச்சம் நீரே

நன்றி நன்றி நன்றி

துயர் நீக்கும் மருத்துவரே
என் துதிக்குப் பாத்திரரே
பெலனெல்லாம் நீர்தானையா
பிரியமும் நீர்தானையா என்

கல்வாரி சிலுவையினால் என்
சாபங்கள் உடைந்ததையா
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்கள்
அடிமைக்குக் கிடைத்ததையா

இயேசுவே உம் இரத்தத்தால்
என்னை நீதி மானாய் மாற்றினீரே
பரிசுத்த ஆவி தந்து உம்
அன்பை ஊற்றினீரே

உம்மையே நம்பி வாழ்வதால்
உமக்கே சொந்தமானேன் என்
உயிரான கிறிஸ்து வந்ததால் உம்
உறவுக்குள் வந்துவிட்டேன்

இவ்வுலகப் போக்கின்படி
நான் வாழ்ந்தேன் பலநாட்கள்
உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா உம்
மிகுந்த இரக்கத்தினால்

வாழ்வு தரும் ஊற்று நீரே
வழிகாட்டும் தீபம் நீரே
புயலில் புகலிடமே கடும்
வெயிலில் குளிர் நிழலே

பேரின்ப நீரோடையில்
என் தாகம் தணிப்பவரே
உமது பேரன்பு அது
எத்தனை மேலானது


Paaduvaen Makilvaen
Konndaaduvaen
Appaa Samookaththil Paati
Makilnthu Konndaaduvaen

Akkini Mathil Neerae
Aaruthal Malai Neerae
Ikkattil Thunnai Neerae
Irulil Velichcham Neerae

Nanti Nanti Nanti

Thuyar Neekkum Maruththuvarae
En Thuthikkup Paaththirarae
Pelanellaam Neerthaanaiyaa
Piriyamum Neerthaanaiyaa en

Kalvaari Siluvaiyinaal en
Saapangal Utainthathaiyaa
Aapirakaamin Aaseervaathangal
Atimaikkuk Kitaiththathaiyaa

Yesuvae Um Iraththaththaal
Ennai Neethi Maanaay Maattineerae
Parisuththa Aavi Thanthu Um
Anpai Oottineerae

Ummaiyae Nampi Vaalvathaal
Umakkae Sonthamaanaen en
Uyiraana Kiristhu Vanthathaal Um
Uravukkul Vanthuvittaen

Ivvulakap Pokkinpati
Naan Vaalnthaen Palanaatkal
Ummodu Innaiththeeraiyyaa Um
Mikuntha Irakkaththinaal

Vaalvu Tharum Oottu Neerae
Valikaattum Theepam Neerae
Puyalil Pukalidamae Kadum
Veyilil Kulir Nilalae

Paerinpa Neerotaiyil
En Thaakam Thannippavarae
Umathu Paeranpu Athu
Eththanai Maelaanathu

Paaduven Magizhven Song Lyrics Paaduven Magizhven Song Lyrics Reviewed by Christking on December 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.