Paktharudan Paaduvaen Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பக்தருடன் பாடுவேன் – பரமசபை
முக்தர்குழாம் கூடுவேன்
அன்பால் அணைக்கும் அருள்நாதன் மார்பினில்
இன்பம் நுகர்ந்திளைப்பாறுவோர் கூட நான் — பக்த
1. அன்பு அழியாதல்லோ அவ்வண்ணமே
அன்பர் என் இன்பர்களும்,
பொன்னடிப் பூமானின் புத்துயிர் பெற்றதால்
என்னுடன் தங்குவார் எண்ணூழி காலமாய் — பக்த
2. இகமும் பரமும் ஒன்றே இவ்வடியார்க் – கு
அகமும் ஆண்டவன் அடியே,
சுகமும் நற்செல்வமும் சுற்றமும் உற்றமும்,
இகலில்லா ரட்சகன் இன்பப் பொற்பாதமே — பக்த
3. தாயின் தயவுடையதாய்த் தமியன் நின்
சேயன் கண் மூடுகையில்,
பாயொளிப் பசும் பொன்னே, பக்தர் சிந்தாமணி,
தூயா, திருப்பாதத் தரிசனம் தந்தருள் — பக்த
Paktharudan Paaduvaen – Paramasapai
Muktharkulaam Kooduvaen
Anpaal Annaikkum Arulnaathan Maarpinil
Inpam Nukarnthilaippaaruvor Kooda Naan — Paktha
1. Anpu Aliyaathallo Avvannnamae
Anpar en Inparkalum,
Ponnatip Poomaanin Puththuyir Pettathaal
Ennudan Thanguvaar Ennnnooli Kaalamaay — Paktha
2. Ikamum Paramum Onte Ivvatiyaark – Ku
Akamum Aanndavan Atiyae,
Sukamum Narselvamum Suttamum Uttamum,
Ikalillaa Ratchakan Inpap Porpaathamae — Paktha
3. Thaayin Thayavutaiyathaayth Thamiyan Nin
Seyan Kann Moodukaiyil,
Paayolip Pasum Ponnae, Pakthar Sinthaamanni,
Thooyaa, Thiruppaathath Tharisanam Thantharul — Paktha
Paktharudan Paaduvaen Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 15, 2020
Rating:
No comments: