Parisutha Devan Neera - Tamil Christian Songs Lyrics

Parisutha Dhevan Neerae
Vallamayin Dhevan Neerae
Endrendrum Thozhuthiduvom Nam
Yesuvae Um Naamathai
Endrendrum Thozhuthiduvom Nam
Neer Dhevan Neer Raja Endrum
1. Kaerubeen Saerabeengal
Undhanai Thozhuthiduthey
Vallamai Irangidavae
Undhanai Thozhuthiduvom
2. Ummai Pol Dhevan Illai
Boomiyil Paninthidavae
Arpudha Dhevan Neerae
Endrendrum Thozhuthiduvom
3. Maelaana Dhevan Neerae
Maelaana Naamamithey
Maandhargal Panigindrarae
Ummaiyae Thozhuthiduvom
4. Sathiya Paadhaithanil
Niththamum Nadanthidavae
Utthamar Dhevan Neerae
Ummaiyae Thozhuthiduvom
பரிசுத்த தேவன் நீரே வல்லமை தேவன் நீரே
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம் நாம்
இயேசுவே உம் நாமத்தை
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம் நாம்
நீர் தேவன் நீர் இராஜா என்றும்
1. கேருபீன் சேராபீன்கள்
உந்தனை தொழுதிடுதே
வல்லமை இறங்கிடவே
உந்தனை தொழுதிடுவோம் --- பரிசுத்த
2. உம்மை போல் தேவன் இல்லை
பூமியில் பணிந்திடவே
அற்புத தேவன் நீரே
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம் --- பரிசுத்த
3. மேலான தேவன் நீரே
மேலான நாமமிதே
மாந்தர்கள் பணிகின்றாரே
உம்மையே தொழுதிடுவோம் --- பரிசுத்த
4. சத்திய பாதைகளில்
நித்தமும் நடந்திடவே
உத்தமர் தேவன் நீரே
உம்மையே தொழுதிடுவோம் --- பரிசுத்த
Parisutha Devan Neera  - Tamil Christian Songs Lyrics 
 Reviewed by Christchoir
        on 
        
April 11, 2015
 
        Rating:
 
        Reviewed by Christchoir
        on 
        
April 11, 2015
 
        Rating: 
       Reviewed by Christchoir
        on 
        
April 11, 2015
 
        Rating:
 
        Reviewed by Christchoir
        on 
        
April 11, 2015
 
        Rating: 
