Siluvai Sumantha Uruvam - சிலுவை சுமந்த உருவம் : Lyrics
Siluvai Sumantha Uruvam
சிலுவை சுமந்த உருவம்
சிந்தின ரத்தம் புரண்டோடியே நதி போலவே போகின்றதே
நம்பியே இயேசுவண்டை வா
1. பொல்லா உலக சிற்றின்பங்கள் எல்லாம் அழியும் மாயை
காணாய் நிலையான சந்தோசம் பூவினில் கர்த்தாவின் அன்பண்டை வா………
2. ஆத்தும மீட்பை பெற்றிடாமல் ஆத்மா நஷ்டம் அடைந்தால்
உலகம் முழுவதும் ஆதாயம் ஆக்கியும் லாபம் ஒன்றும் இல்லையே
3. உந்தன் பெலத்தில் வாழ்ந்திடாதே நிம்மதி நீ இழப்பாய்
கர்த்தரே தஞ்சம் என்று நீ வந்துட்டால் நிம்மதி நீ பெறுவாய்
Siluvai Sumandha Uruvam
Sindhina rattham purandoadiyae
Nadhi poalavae poagindradhae
Nambiyae yesuvandai vaa
1. Pollaa ulaga sitrinbangal ellaam azhiyum maayai
Kaanaai nilaiyaana sandhoasham poovinil kartthaavin anbandai vaa
2. Aatthuma meetpai pettridaamal aathmaa nashtam adaindhaal
Ulagam muzhuvadhum aadhaayam aakkiyum laabam ondrum illaiyae
3. Undhan belatthil vaazhndhidaadhae nimmadhi nee izhappaai
Karttharae thanjam endru nee vandhu vittaal nimmadhi peruvaai
Worship Songs Lyrics,Freddy Joseph
சிலுவை சுமந்த உருவம்
சிந்தின ரத்தம் புரண்டோடியே நதி போலவே போகின்றதே
நம்பியே இயேசுவண்டை வா
1. பொல்லா உலக சிற்றின்பங்கள் எல்லாம் அழியும் மாயை
காணாய் நிலையான சந்தோசம் பூவினில் கர்த்தாவின் அன்பண்டை வா………
2. ஆத்தும மீட்பை பெற்றிடாமல் ஆத்மா நஷ்டம் அடைந்தால்
உலகம் முழுவதும் ஆதாயம் ஆக்கியும் லாபம் ஒன்றும் இல்லையே
3. உந்தன் பெலத்தில் வாழ்ந்திடாதே நிம்மதி நீ இழப்பாய்
கர்த்தரே தஞ்சம் என்று நீ வந்துட்டால் நிம்மதி நீ பெறுவாய்
Siluvai Sumandha Uruvam
Sindhina rattham purandoadiyae
Nadhi poalavae poagindradhae
Nambiyae yesuvandai vaa
1. Pollaa ulaga sitrinbangal ellaam azhiyum maayai
Kaanaai nilaiyaana sandhoasham poovinil kartthaavin anbandai vaa
2. Aatthuma meetpai pettridaamal aathmaa nashtam adaindhaal
Ulagam muzhuvadhum aadhaayam aakkiyum laabam ondrum illaiyae
3. Undhan belatthil vaazhndhidaadhae nimmadhi nee izhappaai
Karttharae thanjam endru nee vandhu vittaal nimmadhi peruvaai
Siluvai Sumantha Uruvam - சிலுவை சுமந்த உருவம் : Lyrics
Reviewed by Christking
on
May 15, 2016
Rating:
No comments: