Yella Namathirkum Miga : Lyrics

இயேசுவின் நாமமே
எல்லா தலைமுறையும் என்றும் போற்றிடும்
நாமம் இயேசுவின் நாமமே
இயேசு நாமமே ஜெயம் ஜெயமே
சாத்தானின் சக்தி ஒன்றுமில்லையே - 2
அல்லேலூயா ஒசன்னா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென்
பாவத்திலிருந்து இரட்சித்ததே
இயேசுவின் நாமமே
நித்திய நரகத்திலிருந்து விடுவித்ததே
கிறிஸ்தேசுவின் நாமமே
சாத்தானின் மேல் அதிகாரம் தந்ததே
இயேசுவின் நாமமே
சத்துரு கோட்டைகளை தகர்தெறிந்திடுதே
கிறிஸ்தேசுவின் நாமமே
சரீர வியாதிகளை குணமாக்குதே
இயேசுவின் நாமமேதொல்லை கஷ்டங்கள்
அனைத்தையும் நீக்கிடுதே
கிறிஸ்தேசுவின் நாமமே
Yella Namathirkum Miga Meylanathu : Song Lyrics in English
Yella Namathirkum Miga Meylanathu
Yesuvin Namamey
Yella Thalaimuraiyum Endrum Potridum
Namam Krishtheysuvin Namamey
Yesu Namamey Jeyam Jeyamey
Sathanin Sakthi Ondrumillaiyey
Halleluyah Hossana Halleluyah
Halleluyah Amen
Pavathilrunthu Retchithathey
Yesuvin Namamey
Nithya Naragathilrunthu Viduvithathey
Krishtheysuvin Namamey
Sathanin Meyl Athigaram Thanthathey
Yesuvin Namamey
Sathru Kottaigalai Thagartherinthitathey
Krishtheysuvin Namamey
Sarira Viyadhigalai Kunamaguthey
Yesuvin Namamey, Thollai Kashtangal
Anaithaiyum Neekiduthey
Krishtheysuvin Namamey
Song : Yella Namathirkum Miga Meylanathu
Artist :
Album :
Keywords : Tamil Christian Songs Lyrics
Yella Namathirkum Miga : Lyrics
Reviewed by Christking
on
September 08, 2016
Rating:
