Niraivaana Aaviyaanavarae - நிறைவான ஆவியானவரே
[restabs alignment="osc-tabs-left" responsive="false"]
[restab title="Tamil" active="active"]
நிறைவான ஆவியானவரே
நீர் வரும்போது குறைவுகள் மாறுமே
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே
நிறைவே நீர் வாருமே
நிறைவே நீர் வேண்டுமே
நிறைவே நீர் போதுமே
ஆவியானவரே
வனாந்திரம் வயல் வெளி ஆகுமே
பாழானது பயிர் நிலம் ஆகுமே
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே
பெலவீனம் பெலனாய் மாறுமே
சுகவீனம் சுகமாய் மாறுமே
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே
[/restab]
[restab title="English"]
Niraivaana Aaviyaanavarae
Neer Varumpothu Kuraivukal Maarumae
Neer Vandhaal Soolnilai Maarumae
Mudiyaathathum Saathiyamaagumae
Niraivae Neer Vaarumae
Niraivae Neer Veandumae
Niraivae Neer Podhumae
Aaviyaanavarae
Vanaandhiram Vayal Veli Aagumae
Paazhanadhu Payir Nilam Aagumae
Neer Vandhaal Soolnilai Maarumae
Mudiyaathathum Saathiyamaagumae
Belaveenam Belanaai Maarumae
Sugaveenam Sugamaai Maarumae
Neer Vandhaal Soolnilai Maarumae
Mudiyaathathum Saathiyamaagumae
[/restab][/restabs]
[restab title="Tamil" active="active"]
நிறைவான ஆவியானவரே
நீர் வரும்போது குறைவுகள் மாறுமே
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே
நிறைவே நீர் வாருமே
நிறைவே நீர் வேண்டுமே
நிறைவே நீர் போதுமே
ஆவியானவரே
வனாந்திரம் வயல் வெளி ஆகுமே
பாழானது பயிர் நிலம் ஆகுமே
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே
பெலவீனம் பெலனாய் மாறுமே
சுகவீனம் சுகமாய் மாறுமே
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே
[/restab]
[restab title="English"]
Niraivaana Aaviyaanavarae
Neer Varumpothu Kuraivukal Maarumae
Neer Vandhaal Soolnilai Maarumae
Mudiyaathathum Saathiyamaagumae
Niraivae Neer Vaarumae
Niraivae Neer Veandumae
Niraivae Neer Podhumae
Aaviyaanavarae
Vanaandhiram Vayal Veli Aagumae
Paazhanadhu Payir Nilam Aagumae
Neer Vandhaal Soolnilai Maarumae
Mudiyaathathum Saathiyamaagumae
Belaveenam Belanaai Maarumae
Sugaveenam Sugamaai Maarumae
Neer Vandhaal Soolnilai Maarumae
Mudiyaathathum Saathiyamaagumae
[/restab][/restabs]
Niraivaana Aaviyaanavarae - நிறைவான ஆவியானவரே
Reviewed by Christking
on
May 08, 2018
Rating:
No comments: