Aarivar Aaraaro Kannmanni - ஆரிவர் ஆராரோ கண்மணி - Christking - Lyrics

Aarivar Aaraaro Kannmanni - ஆரிவர் ஆராரோ கண்மணி


ஆரிவர் ஆராரோ கண்மணி அன்பே என் ராஜாவே (2)
பூபோல மேனி பொன் போல மின்ன
மாமன்னன் தூங்கட்டுமே (2)

1. உன்னையும் என்னையும் உருவாக்கியே
உலகாளும் இராஜா இவர்
சின்னக் குடிலில் கண் தூங்குகிறார்
என்ன இது விந்தையே (2)
– ஆரிவர்

2. வானதூதர் சொல் கேட்டு மேய்ப்பர்களும்
வந்தார் விரைந்தேகியே
உன்னத பாலன் புகழ் பாடியே
சென்றார் மகிழ்ந்தாடியே (2)
– ஆரிவர்


Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae en Raajaavae (2)
Poopola Maeni Pon Pola Minna
Maamannan Thoongattumae (2)

1. Unnaiyum Ennaiyum Uruvaakkiyae
Ulakaalum Iraajaa Ivar
Sinnak Kutilil Kann Thoongukiraar
Enna Ithu Vinthaiyae (2)
– Aarivar

2. Vaanathoothar Sol Kaettu Maeypparkalum
Vanthaar Virainthaekiyae
Unnatha Paalan Pukal Paatiyae
Sentar Makilnthaatiyae (2)
– Aarivar

Aarivar Aaraaro Kannmanni - ஆரிவர் ஆராரோ கண்மணி Aarivar Aaraaro Kannmanni - ஆரிவர் ஆராரோ கண்மணி Reviewed by Christking on July 19, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.