Immattum Kaathu Nadathinire - இம்மட்டும் காத்து நடத்தினீரே - Christking - Lyrics

Immattum Kaathu Nadathinire - இம்மட்டும் காத்து நடத்தினீரே


இம்மட்டும் காத்து நடத்தினீரே
இனிமேலும் காத்து நடத்துவீரே – 2
ஜீவனுள்ள தேவனே
ஜீவனுக்குள் வாழ்பவரே
உமக்கே ஆராதனை – 2

உமக்கே ஆராதனை – 3

1.நான் நம்பும் தேவனும் நீர்
எந்தன் அடைக்கலம் நீர் – 2
எந்தன் கோட்டையும் துருகமும் பெலனும்
தஞ்சமும் ஆனவர் நீர் – 2

ஜீவனுள்ள தேவனே
ஜீவனுக்குள் வாழ்பவரே
உமக்கே ஆராதனை – 2

2.எந்தன் ஜீவனும் நீர்
ஜீவனின் பெலனுமே நீர் – 2
ஆடுகளுக்காக தன் ஜீவன் ஈந்த
நல்ல மேய்ப்பனும் நீர் – 2

ஜீவனுள்ள தேவனே
ஜீவனுக்குள் வாழ்பவரே
உமக்கே ஆராதனை – 2

3.எந்தன் ஆதரவும் நீர்
எந்தன் கேடகமும் நீர் – 2
கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் இரட்சிப்புமானீர்
யாருக்கும் பயப்படேன் நான் – 2

ஜீவனுள்ள தேவனே
ஜீவனுக்குள் வாழ்பவரே
உமக்கே ஆராதனை – 2

இம்மட்டும் காத்து நடத்தினீரே
இனிமேலும் காத்து நடத்துவீரே – 2
ஜீவனுள்ள தேவனே
ஜீவனுக்குள் வாழ்பவரே
உமக்கே ஆராதனை – 2

உமக்கே ஆராதனை – 3


Immattum Kaaththu Nadaththineerae
Inimaelum Kaaththu Nadaththuveerae - 2
Jeevanulla Thaevanae
Jeevanukkul Vaalpavarae
Umakkae Aaraathanai - 2

Umakkae Aaraathanai - 3

1.naan Nampum Thaevanum Neer
Enthan Ataikkalam Neer - 2
Enthan Kottayum Thurukamum Pelanum
Thanjamum Aanavar Neer - 2

Jeevanulla Thaevanae
Jeevanukkul Vaalpavarae
Umakkae Aaraathanai - 2

2.enthan Jeevanum Neer
Jeevanin Pelanumae Neer - 2
Aadukalukkaaka Than Jeevan Eentha
Nalla Maeyppanum Neer - 2

Jeevanulla Thaevanae
Jeevanukkul Vaalpavarae
Umakkae Aaraathanai - 2

3.enthan Aatharavum Neer
Enthan Kaedakamum Neer - 2
Karththar en Velichchamum Iratchippumaaneer
Yaarukkum Payappataen Naan - 2

Jeevanulla Thaevanae
Jeevanukkul Vaalpavarae
Umakkae Aaraathanai - 2

Immattum Kaaththu Nadaththineerae
Inimaelum Kaaththu Nadaththuveerae - 2
Jeevanulla Thaevanae
Jeevanukkul Vaalpavarae
Umakkae Aaraathanai - 2

Umakkae Aaraathanai - 3

Immattum Kaathu Nadathinire - இம்மட்டும் காத்து நடத்தினீரே Immattum Kaathu Nadathinire - இம்மட்டும் காத்து நடத்தினீரே Reviewed by Christking on August 25, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.