Nadanam Aadi Thotharippen - நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
- TAMIL
- ENGLISH
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நாதா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
கைத்தாள ஓசையுடன்
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
காண்பவரே காப்பவரே
கருணை உள்ளவரே
காலமெல்லாம் வழி நடத்தும்
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் – ஐயா
வல்லவரே நல்லவரே
கிருபை உள்ளவரே
வரங்களெல்லாம் தருபவரே
வாழ்வது உமக்காக – ஐயா
ஆண்டவரே உம்மைப்
பிரிந்து யாரிடத்தில் போவோம்
வாழ்வு தரும் வசனமெல்லாம்
உம்மிடம்தான் உண்டு – ஐயா
அற்புதமே அதிசயமே
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
அண்டி வந்தோம் ஆறுதலே
அடைக்கலமானவரே
Nadanamaati Sthoththarippaen
Naathaa Naan Ummaith Thuthippaen
Kaiththaala Osaiyudan
Karththaa Naan Ummaith Thuthippaen
Kaannpavarae Kaappavarae
Karunnai Ullavarae
Kaalamellaam Vali Nadaththum
Kanmalaiyae Sthoththiram – Aiyaa
Vallavarae Nallavarae
Kirupai Ullavarae
Varangalellaam Tharupavarae
Vaalvathu Umakkaaka – Aiyaa
Aanndavarae Ummaip
Pirinthu Yaaridaththil Povom
Vaalvu Tharum Vasanamellaam
Ummidamthaan Unndu – Aiyaa
Arputhamae Athisayamae
Aalosanaik Karththarae
Annti Vanthom Aaruthalae
Ataikkalamaanavarae
Nadanam Aadi Thotharippen - நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Reviewed by Christking
on
October 30, 2020
Rating:
No comments: