Nambi Vantha Yaavarukkum - நம்பி வந்த யாவருக்கும் - Christking - Lyrics

Nambi Vantha Yaavarukkum - நம்பி வந்த யாவருக்கும்


நம்பி வந்த யாவருக்கும் நன்மை செய்பவர்
தேடி வந்த யாவரையும் வாழ வைப்பவர் (2)

இயேசு என்றும் நல்லவர் இயேசு என்றும் வல்லவர்
இயேசு நம்மை கைவிடாதவர்
நம்பி வந்த யாவருக்கும் நன்மை செய்பவர்
தேடி வந்த யாவரையும் வாழ வைப்பவர்

திக்கற்றோரின் தகப்பன் இவர்
ஏழைகளின் தலைவன் இவர் (2)
நம்புவோம் இயேசு ராஜனை
பற்றிக்கொள்ளுவோம் அன்பு நேசரை (2) – இயேசு

பாவங்களை சாபங்களை
சிலுவையிலே ஜெயித்தெழுந்தார் (2)
ரத்தமே இயேசு ரத்தமே
ஜெயம் தருமே இன்றும் என்றுமே (2) – இயேசு

கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடுவார்
காயமெல்லாம் ஆற்றிடுவார் (2)
நித்திய ஜீவன் தந்திடுவார்
நித்தமும் வழி நடத்திடுவார் (2) – இயேசு


Nampi Vantha Yaavarukkum Nanmai Seypavar
Thaeti Vantha Yaavaraiyum Vaala Vaippavar (2)

Yesu Entum Nallavar Yesu Entum Vallavar
Yesu Nammai Kaividaathavar
Nampi Vantha Yaavarukkum Nanmai Seypavar
Thaeti Vantha Yaavaraiyum Vaala Vaippavar

Thikkattarin Thakappan Ivar
Aelaikalin Thalaivan Ivar (2)
Nampuvom Yesu Raajanai
Pattikkolluvom Anpu Naesarai (2) – Yesu

Paavangalai Saapangalai
Siluvaiyilae Jeyiththelunthaar (2)
Raththamae Yesu Raththamae
Jeyam Tharumae Intum Entumae (2) – Yesu

Kannnneerellaam Thutaiththiduvaar
Kaayamellaam Aattiduvaar (2)
Niththiya Jeevan Thanthiduvaar
Niththamum Vali Nadaththiduvaar (2) – Yesu

Nambi Vantha Yaavarukkum - நம்பி வந்த யாவருக்கும் Nambi Vantha Yaavarukkum - நம்பி வந்த யாவருக்கும் Reviewed by Christking on November 04, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.