Pareer Arunodhayam Pol Song Lyrics - Christking - Lyrics

Pareer Arunodhayam Pol Song Lyrics


பாரீர் அருணோதயம் போல்
உதித்து வரும் இவர் யாரோ
முகம் சூரியன் போல் பிரகாசம்
சத்தம் பெருவெள்ள இரைச்சல் போல

இயேசுவே ஆத்ம நேசரே
சரோனின் ரோஜாவும் லீலி புஸ்பமுமாம்
பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர்

காட்டு மரங்களில் கிச்சிலி போல்
எந்தன் நேசர் அதோ நிற்கிறார்
நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
இன்பம் ரசத்திலும் அதி மதுரம்

அவர் இடது கை என் தலைகீழ்
வலக்கரத்தாலே தேற்றுகிறார்
அவர் நேசத்தால் சோகமானேன்
என் மேல் பறந்த கொடி நேசமே

என் பிரியமே ரூபவதி
என அழைத்திடும் இன்ப சத்தம்
கேட்டு அவர் பின்னே ஓடிடுவேன்
அவர் சமுகத்தில் மகிழ்ந்திடுவேன்

என் நேசர் என்னுடையவரே
அவர் மார்பினில் சாய்ந்திடுவேன்
மணவாளியே வா என்பாரே
நானும் செல்லுவேன் அந்நேரமே

நாம் மகிழ்ந்து துதித்துடுவோம்
ஆட்டுக்குட்டியின் மண நாளிலே
சுத்தப் பிரகாச ஆடையோடே
பறந்திடுவோம் நாம் மேகத்திலே


Paareer Arunnothayam Pol
Uthiththu Varum Ivar Yaaro
Mukam Sooriyan Pol Pirakaasam
Saththam Peruvella Iraichchal Pola

Yesuvae Aathma Naesarae
Saronin Rojaavum Leeli Puspamumaam
Pathinaayirangalil Siranthor

Kaattu Marangalil Kichchili Pol
Enthan Naesar Atho Nirkiraar
Naamam Oottunnda Parimalamae
Inpam Rasaththilum Athi Mathuram

Avar Idathu Kai en Thalaigeel
Valakkaraththaalae Thaettukiraar
Avar Naesaththaal Sokamaanaen
En Mael Parantha Koti Naesamae

En Piriyamae Roopavathi
Ena Alaiththidum Inpa Saththam
Kaettu Avar Pinnae Odiduvaen
Avar Samukaththil Makilnthiduvaen

En Naesar Ennutaiyavarae
Avar Maarpinil Saaynthiduvaen
Manavaaliyae Vaa Enpaarae
Naanum Selluvaen Annaeramae

Naam Makilnthu Thuthiththuduvom
Aattukkuttiyin Mana Naalilae
Suththap Pirakaasa Aataiyotae
Paranthiduvom Naam Maekaththilae

Pareer Arunodhayam Pol Song Lyrics Pareer Arunodhayam Pol Song Lyrics Reviewed by Christking on December 18, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.