En Ullam - என் உள்ளம் | Johnsam Joyson

Song | En Ullam |
Album | Single |
Lyrics | Johnsam Joyson |
Music | Febin Chacko |
Sung by | Johnsam Joyson |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
என் நாவு உம் நாமம் போற்றும்
என் இதயம் உம்மில் மகிழும்
எனக்கென்றும் நீர் போதும்
உம் அன்பு பெரியது
உம் நாமம் உயர்ந்தது
என் இதயம் மகிழ்ந்தது
நீர் போதும் என்றது
1. உம் நேசத்தாலே சோகமானேனே
உம் பாசத்தால் பிடிக்கப்பட்டேனே
உம் நாமத்திற்குள் சுகம் கண்டேனே
உம்மாலே இரட்சிக்கப்பட்டேனே
2. உம் கண்களில் கிருபை பெற்றேனே
உம் கரத்தால் சுமக்கப்பட்டேனே
உம் மடியில் நான் தேற்றப்பட்டேனே
உம்மாலே நான் வாழ்க்கை பெற்றேனே
En Ullam Um Anbai Paadum
En Naavu Um Naamam Pottrum
En Idhayam Ummil Makizhum
Enakentrum Neer Pothum
Um Anbu Periyathu
Um Naamam Uyarnthathu
En Idhayam Makizhnthathu
Neer Pothum Entrathu
1. Um Nesathaalae Sogamaanaenae
Um Paasathaal Pidikka Pattaenae
Um Namathirkul Sugam Kandaenae
Ummaalae Ratchika Pattaenae
2. Um Kangalil Kirubai Pettaenae
Um Karathaal Sumakka Pattaenae
Um Madiyil Naan Thaettra Pattaenae
Ummaalae Naan Vaazhkai Pettraenae
En Ullam - என் உள்ளம் | Johnsam Joyson
Reviewed by Christking
on
September 01, 2022
Rating:

GreenPower Motor designs, builds and distributes a full suite of high-floor and low-floor all-electric medium and heavy-duty automobiles, including transit buses, faculty buses, shuttles, cargo van, and a cab and chassis. Heated Throw Blanket GreenPower employs a clean-sheet design to fabricate all-electric automobiles which are be} objective constructed to be battery powered with zero emissions... Hiring Fast Radius for the project helped HT remove the upfront value of injection molding tooling and trials for its automotive buyer. HT also saved nearly two months in project lead time and nearly $1 million in total project prices.
ReplyDelete