Emmanuel - இம்மானுவேல் | Jeswin Samuel | Robert Solomon

| Song | Immanuveal |
| Album | Single |
| Lyrics | Solomon Robert |
| Music | John Rohith |
| Sung by | Jeswin Samuel |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
பிறந்தார் பெத்தலையில்
இயேசு பாலகனாக
துறந்தார் மகிமையை
இயேசு மானிடற்காக
மண்ணோர் விண்ணோர் யாவருமே போற்றி...போற்றி
வாழ்த்துவோமே இயேசுவையே பாடி...பாடி
இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
பாவம் போக்க வந்த குமாரன்
இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
சாபம் தீர்க்க வந்த குமாரன்
இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
பாவம் போக்க வந்த குமாரன்
இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
சாபம் தீர்க்க வந்த குமாரன்
1. எல்லா ஜனத்திற்க்கும் மிகுந்த சந்தோஷம்
உண்டாக்கும் நற்செய்தியே
இருளில் உள்ளோர் வெளிச்சத்தையே காண
ஒளியாக இயேசு வந்தாரே
-இம்மானுவேல்
2. அன்னை மரியின் மைந்தனாக இயேசு
இப்பூவில் அவதரித்தாரே
அன்று தீர்க்கன் சொன்ன வாக்குத்தத்தம் யாவும்
தீர்க்கமாக நிறைவேறினதே
-இம்மானுவேல்
பிறந்தார் பெத்தலையில்
இயேசு பாலகனாக
துறந்தார் மகிமையை
இயேசு மானிடற்காக
மண்ணோர் விண்ணோர் யாவருமே போற்றி... போற்றி
வாழ்த்துவோமே இயேசுவையே பாடி... பாடி
இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
பாவம் போக்க வந்த குமாரன்
இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
சாபம் தீர்க்க வந்த குமாரன்
இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
பாவம் போக்க வந்த குமாரன்
இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
சாபம் தீர்க்க வந்த குமாரன்
Piranthaar Bethalaiyil
Yesu Balakanaka
Thurandhaar Makimaiyai
Yesu Manidarkaka
Mannor Vinnor Yavarume Potri... Potri
Vazhthuvome Yesuvaiye Paadi... Paadi
Immanuel Immanuel
Paavam Pokka Vantha Kumaran
Immanuel Immanuel
Saabam Theerkka Vantha Kumaran
Immanuel Immanuel
Paavam Pokka Vantha Kumaran
Immanuel Immanuel
Saabam Theerkka Vantha Kumaran
1. Ellaa Janathirkkum Migutha Santhosham
Undakkum Narseithiye
Irulil Ullor Velichathaiye Kana
Oliyaka Yesu Vanthare
- Immanuel
2. Annai Mariyin Mainthanaka Yesu
Ippuvil Avatharithare
Andru Theerkkan Solla Vakkuthatham Yavum
Theerththamakka Niraiverinathe
-Immanuel
Piranthaar Bethalaiyil
Yesu Balakanaka
Thurandhaar Makimaiyai
Yesu Manidarkaka
Mannor Vinnor Yavarume Potri... Potri
Vazhthuvome Yesuvaiye Paadi... Paadi
Immanuel Immanuel
Paavam Pokka Vantha Kumaran
Immanuel Immanuel
Saabam Theerkka Vantha Kumaran
Immanuel Immanuel
Paavam Pokka Vantha Kumaran
Immanuel Immanuel
Saabam Theerkka Vantha Kumaran
Emmanuel - இம்மானுவேல் | Jeswin Samuel | Robert Solomon
Reviewed by Christking
on
December 07, 2025
Rating:
Reviewed by Christking
on
December 07, 2025
Rating:
No comments: