DhaevaadhiDhaevan Rajaathi Rajan - தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன் - Christking - Lyrics

DhaevaadhiDhaevan Rajaathi Rajan - தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன்


DhaevaadhiDhaevan Rajaathi Rajan
Vaazhga Vaazhgavae
Karthaadhi Karthar Mannadhi Mannan
Vaazhga Umakkuthaan
Magimai Umakkuthaan
Maatchimai Umakkuthaan
Magimai Umakkuthaan
Maatchimai Athuvum Umakkuthaan

1. Dhisai Theriyaamal Odi
Alaindhean Theadi Vandheerae
Siluvaiyil Thongi Rattham Sinthi
Ratchitthu Anaitheerae - Magimai

2. Yetthanai Nanmai Yenakku Seitheer
Yeppadi Nandri Solvaen
Vaazhnaalellam Umakkai Vaazhndhu
Umm Pani Seithiduvaen

3. Sodhanai Nearam Veadhanai Vealai
Thudhikka Vaitheerae
Yedhiraai Peasum Yidhayangalai
Neasikka Vaitheerae

4. Venduvadharkkum Ninaipadharkkum
Adhigamaai Seibavarae
Meendum Meendum Aarudhal Thandhu
Anaithu Magizhbavarae
தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன்
வாழ்க வாழ்கவே
கர்த்தாதி கர்த்தர் மன்னாதி மன்னன்
வாழ்க வாழ்கவே
மகிமை உமக்குத்தான்
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
மகிமை உமக்குத்தான்
மாட்சிமை அதுவும் உமக்குத்தான்

1. திசை தெரியாமல் ஓடி
அலைந்தேன் தேடி வந்தீரே
சிலுவையில் தொங்கி இரத்தம் சிந்தி
இரட்சித்து அணைத்தீரே

2. எத்தனை நன்மை எனக்குச் செய்தீர்
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உமக்காய் வாழ்ந்து
உம் பணி செய்திடுவேன்

3. சோதனை நேரம் வேதனை வேளை
துதிக்க வைத்தீரை
எதிராய் பேசும் இதயங்களை
நேசிக்க வைத்தீரே

4. வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும்
அதிகமாய் செய்பவரே
மீண்டும் மீண்டும் ஆறுதல் தந்து
அணைத்து மகிழ்பவரே


Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,D
DhaevaadhiDhaevan Rajaathi Rajan - தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன் DhaevaadhiDhaevan Rajaathi Rajan - தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன் Reviewed by Christchoir on October 13, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.