Unnaiyae Verutthu Vittaal - உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் - Christking - Lyrics

Unnaiyae Verutthu Vittaal - உன்னையே வெறுத்துவிட்டால்


Unnaiyae Verutthu Vittaal
Oozhiyam Seithidalaam
Suyatthai Saagaditthaal
Sugamai Vazhndhidalaam

1. Siluvai Sumappadhanal
Sindhaiyae Marividum
Neediya Porumai Varum
Nirandhara Amaidhi Varum

2. Peyar Pugazh Yellaamae
Yesuvin Naamatthirkae
Krishthu Valarattummae
Namadhu Maraiyattumae

3. Naalaiya Dhinam Kuritthu
Kalangaadhae Maganae
Idhuvarai Kaatha Dheivam
Iniyum Nadatthiduvaar

4. Serthu Vaikaadhae
Thirudan Paritthiduvaan
Kodutthidu Kartharukkae
Kuraivindri Kaatthiduvaar
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால்
ஊழியம் செய்திடலாம்
சுயத்தை சாகடித்தால்
சுகமாய் வாழ்ந்திடலாம்

1. சிலுவை சுமப்பதனால்
சிந்தையே மாறி விடும்
நீடிய பொறுமை வரும்
நிரந்தர அமைதி வரும்

2. பெயர் புகழ் எல்லாமே
இயேசுவின் நாமத்திற்கே
கிறிஸ்து வளரட்டுமே
நமது மறையட்டுமே

3. நாளைய தினம் குறித்து
கலங்காதே மகனே
இதுவரை காத்த தெய்வம்
இனியும் நடத்திடுவார்

4. சேர்த்து வைக்காதே
திருடன் பறித்திடுவான்
கொடுத்திடு கர்த்தருக்கே
குறைவின்றி காத்திடுவார்


Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,U
Unnaiyae Verutthu Vittaal - உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் Unnaiyae Verutthu Vittaal - உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் Reviewed by Christchoir on October 12, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.