Manthayil Sera Aadugale : Lyrics - Christking - Lyrics

Manthayil Sera Aadugale : Lyrics

Manthayil Sera Aadugale

மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
எங்கிலும் கோடி கோடி உண்டே
சிந்தையில் ஆன்ம பாரம் கொண்டே
தேடுவோம் வாரீர் திருச்சபையே
மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

அழைக்கிறார் இயேசு
அவரிடம் பேசு
நடத்திடுவார்

1. காடுகளில் பல நாடுகளில் என்
ஜனம் சிதறுண்டு சாகுவதா
பாடுபட்டேன் அதற்காகவுமே
தேடுவோர் யார் என் ஆடுகளை

2. சொல்லப்பட்டிராத இடங்கள் உண்டு
எனை அங்கு கொண்டு செல்ல இங்கு ஆட்கள் உண்டு
அழைப்புப் பெற்றோர் யாரும் புறப்படுவீர்
இது ஆண்டவர் கட்டளை கீழ்ப்படிவீர்

3. எனக்காய்ப் பேசிட நாவு வேண்டும்
என்னைப்போல் அலைந்திட கால்கள் வேண்டும்
என்னில் அன்புகூர ஆட்கள் வேண்டும்
இதை உன்னிடம் கேட்கிறேன் தர வேண்டும்

Manthayil sera Lyrics in English

Manthaiyil Seraa Aadukalae
Engilum Koti Koti Unntae
Sinthaiyil Aanma Paaram Konntae
Thaeduvom Vaareer Thiruchchapaiyae

Manthaiyil Seraa Aadukalae
Alaikkiraar Yesu
Avaridam Paesu
Nadaththiduvaar

Kaadukalil Pala Naadukalil
En Janam Sitharunndu Saakuvathaa
Paadupattaen Atharkaakavumae
Thaeduvor Yaar en Aadukalai

Sollappattiraatha Idangal Unndu
Enai Angu Solla Ingu Aatkal Unndu
Alaippu Pettar Yaarum Purappaduveer
Ithu Aanndavar Kattalai Geelppativeer

Enakkaay Paesida Naavu Vaenndum
Ennaipol Alainthida Kaalkal Vaenndum
Ennil Anpukoora Aatkal Vaenndum
Ithai Unnidam Kaetkiraen Thara Vaenndum

Worship Songs Lyrics,
Manthayil Sera Aadugale : Lyrics Manthayil Sera Aadugale : Lyrics Reviewed by Christking on July 07, 2016 Rating: 5
Powered by Blogger.