Jeevanai Parkilum Um - ஜீவனை பார்க்கிலும்

ஜீவனை பார்க்கிலும்
உம் கிருபை மேலானதே
இவ்வாழ்க்கையைப் பார்க்கிலும்
உம் கிருபை மேலானதே
கிருபை மேலானதே
கிருபை மேலானதே
போக்கிலும் வரத்திலும்
என்னைக் காத்தது கிருபையே
கால்கள் இடறாமல் என்னைக்
காத்தது கிருபையே
பெலவீன நேரங்களில்- உம்
கிருபை என் பெலனானதே
சோர்வுற்ற வேளைகளில் - உம்
கிருபை எனை தாங்கிற்றே
கஷ்டத்தின் நேரங்களில்- உம்
கிருபை எனைக் காத்ததே
கண்ணீரின் மத்தியிலும்-உம்
கிருபை எனைத் தேற்றுதே
Jeevanai Parkilum Um Lyrics In English
Jeevanai Paarkkilum
Um Kirupai Maelaanathae
Ivvaalkkaiyaip Paarkkilum
Um Kirupai Maelaanathae
Kirupai Maelaanathae
Kirupai Maelaanathae
Pokkilum Varaththilum
Ennaik Kaaththathu Kirupaiyae
Kaalkal Idaraamal Ennaik
Kaaththathu Kirupaiyae
Pelaveena Naerangalil- Um
Kirupai En Pelanaanathae
Sorvutta Vaelaikalil – Um
Kirupai Enai Thaangitte
Kashdaththin Naerangalil- Um
Kirupai Enaik Kaaththathae
Kannnneerin Maththiyilum-Um
Kirupai Enaith Thaettuthae
Jeevanai Parkilum Um - ஜீவனை பார்க்கிலும்
Reviewed by Christking
on
May 06, 2018
Rating:

No comments: