Ondru Koodi Aarathipom - ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
[restabs alignment="osc-tabs-left" responsive="false"]
[restab title="Tamil" active="active"]
ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
இயேசு நமது பெலனானார்
ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
இயேசு நமது அரணானார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
பரிசுத்த தேவனை ஆராதிப்போம்
பரலோக ராஜனை ஆராதிப்போம்
திரு இரத்தம் சிந்தி சிலுவையில் மரித்து
ஜீவன் தந்தவரை ஆராதிப்போம்
முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்போம்
முழு பெலத்தோடு ஆராதிப்போம்
ஆவியில் நிறைந்து ஆண்டவரை துதித்து
ஆனந்த சத்தத்தோடு ஆராதிப்போம்
கண்ணீரை துடைத்தவரை ஆராதிப்போம்
கவலைகள் நீக்கினாரே ஆராதிப்போம்
கண்மனி போல காலமெல்லாம் காக்கும்
கர்த்தாதி கர்த்தரை ஆராதிப்போம்
[/restab]
[restab title="English"]
Ondru Kudi aaradhipom
Yesu Namadhu Belananar
Ondru Kudi aaradhipom
Yesu Namadhu Aarananar
Parisutha devenai aaradhipom
paraloga rajanai aaradhipom
Thiru ratham sindhi siluvayil marithu
Jeevan thandhavarai aaradhipom
Muzhu ullathodu aaradhipom
muzhu balathodu aaradhipom
aviyil niraindhu andavarai thudhidhu
anandha sathathodu aaradhipom
Kanneerai thudaithavarai aaradhipom
Kavalaygal neekinarae aaradhipom (X2)
Kanmanipola kalamellam kaakum
Karthathi kartharai aaradhipom
[/restab][/restabs]
[restab title="Tamil" active="active"]
ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
இயேசு நமது பெலனானார்
ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
இயேசு நமது அரணானார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
பரிசுத்த தேவனை ஆராதிப்போம்
பரலோக ராஜனை ஆராதிப்போம்
திரு இரத்தம் சிந்தி சிலுவையில் மரித்து
ஜீவன் தந்தவரை ஆராதிப்போம்
முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்போம்
முழு பெலத்தோடு ஆராதிப்போம்
ஆவியில் நிறைந்து ஆண்டவரை துதித்து
ஆனந்த சத்தத்தோடு ஆராதிப்போம்
கண்ணீரை துடைத்தவரை ஆராதிப்போம்
கவலைகள் நீக்கினாரே ஆராதிப்போம்
கண்மனி போல காலமெல்லாம் காக்கும்
கர்த்தாதி கர்த்தரை ஆராதிப்போம்
[/restab]
[restab title="English"]
Ondru Kudi aaradhipom
Yesu Namadhu Belananar
Ondru Kudi aaradhipom
Yesu Namadhu Aarananar
Parisutha devenai aaradhipom
paraloga rajanai aaradhipom
Thiru ratham sindhi siluvayil marithu
Jeevan thandhavarai aaradhipom
Muzhu ullathodu aaradhipom
muzhu balathodu aaradhipom
aviyil niraindhu andavarai thudhidhu
anandha sathathodu aaradhipom
Kanneerai thudaithavarai aaradhipom
Kavalaygal neekinarae aaradhipom (X2)
Kanmanipola kalamellam kaakum
Karthathi kartharai aaradhipom
[/restab][/restabs]
Ondru Koodi Aarathipom - ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Reviewed by Christking
on
May 09, 2018
Rating:
No comments: