Pinmari Malai Indru - பின்மாரி மழை இன்று பொழியட்டுமே
Song: | Ezhuputhal Nayaganae |
Album: | Sathiyamum Kirubaiyum |
Lyrics & Tune: | Bro. J. Sam Jebadurai |
Music: | Bro. Alwyn |
Sung by: | Bro. Joel Thomas |
- Tamil
- English
பின்மாரி மழை இன்று பொழியட்டுமே
வானத்தின் மதகுகள் திறக்கட்டுமே
அக்கினி பெருமழை இறங்கிடவே
எலியாக்களை எழுப்பும்!
பல்லவி
எழுப்புதல் நாயகனே, எழுந்திடும் தேசத்திற்காய்...
கிழித்திடும் வானங்களை, அக்கினி பரவட்டுமே...
எலியாவின் ஆவியால் நிறைத்திடுமே
முழங்கால்கள் யாவையும் முடக்கிடுமே
கர்த்தரே தேவன் என்று முழங்கிடவே
எலியாக்களை எழுப்பும்
கர்மேலின் அனுபவம் தொடரட்டுமே
சாத்தானின் திட்டம் முற்றும் அழியட்டுமே
பாகாலின் நேரம் இப்போ முடிகிறதே
எலியாக்களை எழுப்பும்
தீபத்தை போலவே அபிஷேகமும்
விசுவாசி மேலெல்லாம் தீப்பிளம்பும்
அக்கினி ஜுவாலையாய் மாற்றிடவே
எலியாக்களை எழுப்பும்
கிருபையின் காலங்கள் முடிகிறதே
வருகையின் நேரம் வந்திட்டதே
தேசத்தை குலுக்கி அசைத்திடவே
எலியாக்களை எழுப்பும்
Pinmari Mazhai Indru Pozhiyattume
Vanathin Mathagugal Thirakatume
Akkini Perumazhai Irangidave
Eliyakkalai Ezhupum!
pallavi
Ezhuputhal Nayaganae, Ezhunthidum Theasathirkai
Kizhithidum Vanangalai, Akkini Paravattume
Eliyavin Aaviyal Niraithidume
Muzhangalgal Yavaiyum Mudakidume
Kartharae Thevan Endru Muzhangidavae
Eliyakkalai Ezhupum
Karmelin Anubhavam Thodarattumae
Sathanin Thittam Mutrum Azhiyattumae
Paagalin Nearam Ippo Mudigirathae
Eliyakkalai Ezhupum
Theepathai Polavae Abishekamum
Visuvasi Melellaam Theepilambum
Akkini Jwalaiyai Matridavae
Eliyakkalai Ezhupum
Kirubaiyin Kaalangal Mudigirathae
Varugaiyin Neram Vanthittathae
Thesathai Kulukki Asaithidavae
Eliyakkalai Ezhupum Ezhupum
Vanathin Mathagugal Thirakatume
Akkini Perumazhai Irangidave
Eliyakkalai Ezhupum!
pallavi
Ezhuputhal Nayaganae, Ezhunthidum Theasathirkai
Kizhithidum Vanangalai, Akkini Paravattume
Eliyavin Aaviyal Niraithidume
Muzhangalgal Yavaiyum Mudakidume
Kartharae Thevan Endru Muzhangidavae
Eliyakkalai Ezhupum
Karmelin Anubhavam Thodarattumae
Sathanin Thittam Mutrum Azhiyattumae
Paagalin Nearam Ippo Mudigirathae
Eliyakkalai Ezhupum
Theepathai Polavae Abishekamum
Visuvasi Melellaam Theepilambum
Akkini Jwalaiyai Matridavae
Eliyakkalai Ezhupum
Kirubaiyin Kaalangal Mudigirathae
Varugaiyin Neram Vanthittathae
Thesathai Kulukki Asaithidavae
Eliyakkalai Ezhupum Ezhupum
Pinmari Malai Indru - பின்மாரி மழை இன்று பொழியட்டுமே
Reviewed by Christking
on
February 25, 2020
Rating: