Kaividaathiruppar - கைவிடாதிருப்பார் :- Davidsam Joyson

| Song: | Kaividaathiruppar | 
| Album: | Thazhvil Ninaithavarae (Vol -1) | 
| Lyrics & Tune: | Davidsam Joyson | 
| Music: | Giftson Durai | 
| Sung by: | Davidsam Joyson | 
- Tamil
- English
கைவிடாதிருப்பார்
என் வாழ்வின் பாதையிலே-2
கடின பாதையிலே உடன் இருந்து
எனக்கு உதவி செய்வார்-2-கைவிடாதிருப்பர்
1. முள்ளுகள் நிறைந்த இவ்வுலகினிலே
லீலி புஷ்பமாய் வைத்திடுவார்-2
முள்ளுகள் குத்தும் போது மடிந்திடாமல்
வாசனை வீச செய்வார்-2-கைவிடாதிருப்பார்
2. அக்கினியில் நான் நடந்தாலும்
வெந்து போகாமல் பாதுகாப்பார்-2
பொன்னை போல என்னை
புடமிட்டு பொன்னாக ஜொலிக்க செய்வார்-2-கைவிடாதிருப்பார்
   
என் வாழ்வின் பாதையிலே-2
கடின பாதையிலே உடன் இருந்து
எனக்கு உதவி செய்வார்-2-கைவிடாதிருப்பர்
1. முள்ளுகள் நிறைந்த இவ்வுலகினிலே
லீலி புஷ்பமாய் வைத்திடுவார்-2
முள்ளுகள் குத்தும் போது மடிந்திடாமல்
வாசனை வீச செய்வார்-2-கைவிடாதிருப்பார்
2. அக்கினியில் நான் நடந்தாலும்
வெந்து போகாமல் பாதுகாப்பார்-2
பொன்னை போல என்னை
புடமிட்டு பொன்னாக ஜொலிக்க செய்வார்-2-கைவிடாதிருப்பார்
Kaividaathiruppar
en vazhvin paathayilae-2
kadina pathaiyile udan irunthu
enakku uthavi seivaar-2-Kaividaathiruppar
1.Mullugal niraintha ivvulaginilae
leeli pushpamaai vaiththiduvaar-2
mullugal kuththum pothu madinthidaamal
vaasanai veesa seivaar-2-Kaividaathiruppar
2.Akkiniyil naan nadanthaalum
venthu pogaamal paathukaappaar-2
Ponnai pola ennai pudamittu
ponnaaga jolikka seivaar-2-Kaividaathiruppar
   
en vazhvin paathayilae-2
kadina pathaiyile udan irunthu
enakku uthavi seivaar-2-Kaividaathiruppar
1.Mullugal niraintha ivvulaginilae
leeli pushpamaai vaiththiduvaar-2
mullugal kuththum pothu madinthidaamal
vaasanai veesa seivaar-2-Kaividaathiruppar
2.Akkiniyil naan nadanthaalum
venthu pogaamal paathukaappaar-2
Ponnai pola ennai pudamittu
ponnaaga jolikka seivaar-2-Kaividaathiruppar
Kaividaathiruppar - கைவிடாதிருப்பார் :- Davidsam Joyson
 Reviewed by Christking
        on 
        
September 16, 2019
 
        Rating:
 
        Reviewed by Christking
        on 
        
September 16, 2019
 
        Rating: 
       Reviewed by Christking
        on 
        
September 16, 2019
 
        Rating:
 
        Reviewed by Christking
        on 
        
September 16, 2019
 
        Rating: 
 
No comments: