Yesuve Oruvare Devan - இயேசுவே ஒருவரே தேவன் :- En Sontham Yesu

| Song: | Yesuve Oruvare Devan | 
| Album: | En Sontham Yesu | 
| Lyrics & Tune: | Bro.Asir Paranjothi | 
| Music: | Fairy | 
| Sung by: | Bro.Asir Paranjothi | 
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
{இயேசுவே ஒருவரே தேவன்
இயேசுவே நீர் மத்ரேமே x2}
இயேசுவே மகிமையின் ராஜா
சேனைகளின் கர்த்தரே
இயேசுவே நீர் உயர்ந்தவர்
இயேசுவே நீர் உன்னதர்
{உம்மை துதிப்பேன்
உம்மை தொழுவேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்} x2
இயேசுவே பரிசுத்த தேவன்
பரலோக ராஜாவே
இயேசுவே அதிசயமானவர்
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
இயேசுவே நீர் உயர்ந்தவர்
இயேசுவே நீர் உன்னதர்
{உம்மை துதிப்பேன்
உம்மை தொழுவேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்} x2
இயேசுவே நீதியின் தேவன்
இரக்கம் நிறைந்தவரே
இயேசுவே அடைக்கலமானவர்
நித்திய கண்மலை
இயேசுவே நீர் உயர்ந்தவர்
இயேசுவே நீர் உன்னதர்
{உம்மை துதிப்பேன்
உம்மை தொழுவேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்} x2
{Yesuvea Oruverea Devan
Yesuvea Neer Mathramea} x2
Yesuvea Magimiyin Raja
Senaigalin Kartharea
Yesuvea Neer Uiyarndhavar
Yesuvea Neer Unnadhar
{Ummai Thudhipean
Ummai Tholuvean
Ummai Aradhipean} x2
Yesuvea Parisutha Devan
Paraloga Rajavea
Yesuvea Adhisaiyammanavar
Alosanai Kartharea
Yesuvea Neer Uiyarndhavar
Yesuvea Neer Unnadhar
{Ummai Thudhipean
Ummai Tholuvean
Ummai Aradhipean} x2
Yesuvea Needhiyin Devan
Irakam Niraindhavarea
Yesuvea Adaikalamaanaverea
Needhiyin Kanmalai
Yesuvea Neer Uiyarndhavar
Yesuvea Neer Unnadhar
{Ummai Thudhipean
Ummai Tholuvean
Ummai Aradhipean} x2
Yesuve Oruvare Devan - இயேசுவே ஒருவரே தேவன் :- En Sontham Yesu
 Reviewed by Christking
        on 
        
November 26, 2019
 
        Rating:
 
        Reviewed by Christking
        on 
        
November 26, 2019
 
        Rating: 
       Reviewed by Christking
        on 
        
November 26, 2019
 
        Rating:
 
        Reviewed by Christking
        on 
        
November 26, 2019
 
        Rating: 
 
No comments: