Kottum Paniyil - கொட்டும் பனியில் :- Manfreds Jani - Christking - Lyrics

Kottum Paniyil - கொட்டும் பனியில் :- Manfreds Jani



பல்லவி :

கொட்டும் பனியில் குளிர்நிலா
மண்ணில் வந்த பாலகனே
உனை தொட்டு தழுவி அணைக்க
எந்தன் உள்ளம் ஏங்கிடுதே -2
அன்னை மடி மீது நீயும் தவழ
கண்டு காண மேய்ப்பர்கள் வந்தனர்
மாட்டுத் தொழுவமாய் எந்தன்
உள்ளம் மாறிட மீட்பர் பிறந்துள்ளார்

எந்தன் நண்பனாய் அன்பனாய்
நீயும் மாறிட
எந்தன் உயிருள்ள நாளெல்லாம்
உம்மை போற்றுவேன் - 2

சரணம் :

வானின் நீளம் ஓடும் நீரும்
உம் அன்பை அறிந்ததே
பாவியான எந்தன் உள்ளம்
உம்மை மறந்ததே
சாதி மதம் தேடல் இங்கே
அன்பை அழித்ததே
உண்மையான அன்பிற்காக
எங்கியே நின்றதே
ஒரு தாயை தேடும் பிள்ளை போல
அன்பை தேடி நின்றேன்
இந்த தேடல் எல்லை செல்லும் முன்னே
உம்மை கண்டுக்கொண்டேன்
இருள் யாவும் மறைந்திடும்
ஒளி எங்கும் பரவிடும்
இதை யாவரும் காணவே
உம் வருகை உணர்த்திடும்

என்னை வீழ்த்திட தாழ்த்திட
யார் யார் நினைப்பினும்
உந்தன் பார்வையில் பாதையில்
என் தேடல் வேண்டுமே - 2


Kottum paniyil kulir nila
Mannil vandha paalagane
Unai thottu thazhuvi anaikka endhan
Ullam yaengidudhe
Annai madi meedhu neeyum thavazha
Kandu kaana meippargal vandhanar
Maatu thozhuvamai endhan ullam maarida
Meetpar pirandhullar

Endhan nanbanaai anbanaai neeyum maarida
Endhan uyirulla naalellam ummai potruvaen -2

Vaanin neelam odum neerum
Um anbai arindhadhe
Paaviyaana endhan ullam ummai marandhadhe
Saathi madham thaedal inge anbai azhithadhe
Unmaiyaana anbirkaaga yaengiye nindradhe
Oru thaayai thaedum pillai pola anbai thaedi nindren
Indha thaedal ellai sellum munbe ummai kandukkonden
Irul yaavum maraindhidum
Oli engum paravidum
Idhai yaavarum kaanave
Um varugai unarthidum

Ennai veezhthida thaazhthida yaar yaar ninaippinum
Undhan paarvaiyil paadhaiyil en thaedal vendume - 2



Kottum Paniyil - கொட்டும் பனியில் :- Manfreds Jani Kottum Paniyil - கொட்டும் பனியில் :- Manfreds Jani Reviewed by Christking on December 20, 2019 Rating: 5

28 comments:

  1. Replies
    1. sent your whatsApp number or email id we will send you

      Delete
    2. 9941281777 kindly send me karaoke

      Delete
  2. This comment has been removed by the author.

    ReplyDelete
  3. I want karaoke davidkamalakaran@gmail.com

    ReplyDelete
  4. Very nice
    different voice with super timing
    God bless you all

    ReplyDelete
  5. I want karoke of this song. Plz

    ReplyDelete
  6. Need karoke of this song
    keziaraffekdaniel@gmail.com

    ReplyDelete
  7. Hi ... please send karaoke swee.godwin@gmail.com

    ReplyDelete
  8. The song is great. God bless you all. Can you please share the karoke with itsdianamoses@gmail.com

    ReplyDelete
  9. Praise the lord 🙏...can u please send this songs meaning in english....I'm from Tamil nadu..we have a Christmas program in 21 December...that time i want to tell that songs meaning in infront of all..in tamil i know..but it n English it's so difficult for me., because here no one knows tamil except me..so please,if u knows this songs meaning in english meaning means please send .... thank you 🥲🙂

    ReplyDelete
  10. Lovely song, beautiful lyrics & music, we sang it for the first time this year... God bless you all ..

    ReplyDelete

Powered by Blogger.