Ezumbidu Sabaye - எழும்பிடு சபையே :- John Avon
Song: | Ezumbidu Sabaye |
Album: | Immeka |
Lyrics & Tune: | John Avon |
Music: | Jerushan Amos |
Sung by: | John Avon & Samuel |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
தேசத்தை மாற்றும் சபை
இந்த தேசத்தை மாற்றும் சபை -2
எழும்பிடு சபையே எழும்பிடு
இந்த தேசத்தை மாற்றிட எழும்பிடு -2-தேசத்தை
1.பரிசுத்தம் தேசத்தில் நிலவிட
பரிகாரி இயேசுவை கண்டிட -2
சபைகள் இயேசுவை காண்பிக்க
இந்த தேசம் இயேசுவை கண்டிட-2-எழும்பிடு சபையே
2.பழையவை எல்லாம் ஒழிந்திட
உனக்குள் புதிய காரியம் நடந்திட -2
தரிசனம் உனக்குள் பிறந்திட
இந்த தேசத்தில் மாறுதல் கண்டிட-2-எழும்பிடு சபையே
Desathai Maatrum Sabai
Intha Desathai Maatrum Sabai -2
Elumbidu Sabaye Elumbidu
Intha Desathai Maatrida Elumbidu -2
Desathai Maatrum Sabai
Intha Desathai Maatrum Sabai -2
1. Parisutham Desathil Nilavida
Parigari Yesuvai Kandida -2
Sabaigal Yesuvai Kanbitka
Intha Desam Yesuvai Kandida -2
Elumbidu Sabaye Elumbidu
Intha Desathai Maatrida Elumbidu -2
Desathai Maatrum Sabai
Intha Desathai Maatrum Sabai -2
2. Palayavai Ellam Olindida
Unakul Puthiya Kariyam Nadanthida -2
Tharisanam Unakul Piranthida
Intha Desathil Maaruthal Kandida -2
Elumbidu Sabaye Elumbidu
Intha Desathai Maatrida Elumbidu -2
Desathai Maatrum Sabai
Intha Desathai Maatrum Sabai -2
Ezumbidu Sabaye - எழும்பிடு சபையே :- John Avon
Reviewed by Christking
on
January 19, 2020
Rating:
No comments: