Anpendra Mazhayile - அன்பென்ற மழையிலே | Cover Version :- Sreya Anna Joseph

| Song: | Anpendra Mazhayile | 
| Album: | Cover Version | 
| Lyrics & Tune: | Vairamuthu | 
| Music: | A.R Rahman | 
| Sung by: | Sreya Anna Joseph | 
- Tamil Lyrics
 - English Lyrics
 
அன்பென்ற மழையிலே அகிலங்கள் நனையவே
அதிரூபன் தோன்றினானே
வைக்கோலின் மேலொரு வைரமாய் வைரமாய்
வந்தவன் மின்னினானே
விண்மீன்கள் கண்பார்க்க சூரியன் தோன்றுமோ
புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே
கண்ணீரின் காயத்தை செந்நீரில் ஆற்றவே
சிசுபாலன் தோன்றினானே
அன்பென்ற மழையிலே அகிலங்கள் நனையவே
அதிரூபன் தோன்றினானே அதிரூபன் தோன்றினானே
போர்கொண்ட பூமியில் பூக்காடு காணவே
புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே
கல்வாரி மலையிலே கல்லொன்று பூக்கவும்
கருணைமகன் தோன்றினானே
நூற்றாண்டு இரவினை நொடியோடு போக்கிடும்
ஒளியாகத் தோன்றினானே
இரும்பான நெஞ்சிலும் ஈரங்கள் கசியவே
இறைபாலன் தோன்றினானே
முட்காடு எங்கிலும் பூக்காடு பூக்கவே
புவிராஜன் தோன்றினானே
அன்பென்ற மழையிலே அகிலங்கள் நனையவே
அதிரூபன் தோன்றினானே
வைக்கோலின் மேலொரு வைரமாய் வைரமாய்
வந்தவன் மின்னினானே வந்தவன் மின்னினானே
Anbendra Mazhaiyile Agilangal Nanaiyave
Adhiroopan Thondrinane
Vaikkolin Meloru Vairamai Vairamai,
Vandhavan Minninane
Vinmeengal Kanparkka Sooriyan Thondrumo,
Pugazhmaindhan Thondrinane
Kanneerin Kayathai Senneeril Atrave
Sisubalan Thondrinane
Anbendra Mazhaiyile Agilangal Nanaiyave
Adhiroopan Thondrinane
Porkonda Boomiyil Pookkadu Kanave
Pugazhmaindhan Thondrinane Pugazhmaindhan Thondrinane
Kalvari Malaiyile Kallondru Pookkavum,
Karunaimagan Thondrinane
Nootrandu Iravinai Nodiyodu Pokkidum,
Oliyaga Thondrinane
Irumbana Nenjilum Eerangal Kasiyave,
Iraibalan Thondrinane
Mutkadu Engilum Pookkadu Pookkave,
Puvirajan Thondrinane
Anbendra Mazhaiyile Agilangal Nanaiyave
Adhiroopan Thondrinane
Vaikkolin Meloru Vairamai Vairamai,
Vandhavan Minninane
Anpendra Mazhayile - அன்பென்ற மழையிலே | Cover Version :- Sreya Anna Joseph
 
        Reviewed by Christking
        on 
        
February 07, 2020
 
        Rating: 
      
 
        Reviewed by Christking
        on 
        
February 07, 2020
 
        Rating: 
No comments: