En Ennangalai - என் எண்ணங்களை :- Ravi Bharath
Song: | En Ennangalai |
Album: | Aayathamaa Vol.4 |
Lyrics & Tune: | Ravi Bharath |
Music: | Enoch Joshua |
Sung by: | Ravi Bharath |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
D maj – T75 – 4/4
என் எண்ணங்களை மாற்றும்
என் விருப்பங்களை மாற்றும்
என்னை உடைத்து என்னை வனைந்து
என்னை புதிதாக்கும்
என்னை உடைத்து என்னை வனைந்து
என்னை உமதாக்கும்
1. கைகளை கட்டினேன் கண்களை கட்டினேன்
எண்ணங்களை கட்ட முடியல
நான் என்ன செய்வேனோ தெரியல
2. வார்த்தையை ஏற்கிறேன் வாழத்தான் பார்க்கிறேன்
ஆனாலும் ஏனோ தினம் தோற்கிறேன்
உம் கிருபை மட்டும் எதிர்பார்க்கிறேன்
3. சிறுவரைப் போலவே சிந்தனை மாற்றுமே
சிற்றின்ப மாயை அதை நீக்குமே
பற்றோடு என்னை கண்ணோக்குமே
D maj – T75 – 4/4
En ennangalai maatrum
En viruppangalai maatrum
Ennai udaithu ennai vanaindhu ennai pudhidhaakum
Ennai udaithu ennai vanaindhu ennai umadhaakum
Kaigalai kattinayn kangalai kattinayn
Ennangalai katta mudiyala
Naan enna seivaeno theriyala
Vaarthayai yaerkirayn vaazhaththaan paarkirayn
Aanaalum yaeno dhinam thoerkirayn
Um kirubai mattum yedhirpaarkirayn
Siruvarai polavae sindhanai maatrumae
Sitrinba maayai adhai neekumae
Patrodu ennai kan noekkumae
En Ennangalai - என் எண்ணங்களை :- Ravi Bharath
Reviewed by Christking
on
February 21, 2020
Rating:
No comments: