Azhago Azhagea - அழகோ அழகே :- Liyaskar Rickson
Song: | Mannu Mannodu |
Album: | Single |
Lyrics & Tune: | Liyaskar Rickson |
Music: | Nehemiah Roger |
Sung by: | Liyaskar Rickson |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
அழகோ அழகே கண்ணீரும் வருதே
அழகோ அழகே கல்வாரி அழகே-2
எனக்காக அடிக்கப்பட்ட உம் சரீரம் அழகே
எனக்காக தாங்கி கொண்ட வேதனைகள் அழகே
அன்பாலே அழகே தியாகங்கள் அழகே
கல்வாரியும் அழகே அன்பாலே அழகே
1.கல்வாரி மலையின் மேல்
பார சிலுவை தோளின் மேல்
தடுமாறி போகின்றீர்
பாவி என்னைத் தேடி-2-அழகோ அழகே
2.நீர் படைத்த மனிதன்
உம் முகத்தில் உமிழும் பொழுது
அழகாக சகித்து கொண்டீர்
உந்தன் அன்பு அழகு
எளியவனின் கரங்கள்
உம்மை காயப்படுத்தும் பொழுது
அழகாக ஏற்றுக்கொண்ட
உந்தன் அன்பு அழகு-அழகோ அழகே
Azhago azhage kanneerum Varuthe
Azhago azhage kalvaari azhage-2
Enakkaga adikkappatta um sareeram azhage
Enakkaga thaangi konda vethanaikal azhage
Anbaalae azhage thiyagangal azhage
Kalvaariyum azhage anbaale azhage
1.Kalvaari malayin mel
Baara siluvai tholin mel
Thadumaari pokindreer
Paavi ennai thedi-2-Azhago azhage
2.Neer padaththa manithan
Um mugathil umizhum pozhuthu
Azhakaaka sakiththu kondeer
Unthan anbu azhaku
Eliyavanin karangal
Ummai kaayappaduththum pozhuthu
Azhagaaga yetrukkonda
Unthan anbu azhaku-Azhago azhagu
Azhago Azhagea - அழகோ அழகே :- Liyaskar Rickson
Reviewed by Christking
on
March 11, 2020
Rating:
No comments: