Kaariyathai Kaikoodi - காரியத்தைக் கைக்கூடி :- Rev. Alwin Thomas - Christking - Lyrics

Kaariyathai Kaikoodi - காரியத்தைக் கைக்கூடி :- Rev. Alwin Thomas



காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
சுதந்திரத்தை நிச்சயமாய் பிடிக்கச் செய்வார்-2

இது கிருபையின் நேரம், மகிமையின் ஆண்டு
காரியங்கள் வாய்க்கப்பண்ணும் நேரம்-2

அல்லேலூயா அல்லேலுயா
காரியங்கள் வாய்க்கப்பண்ணும் நேரம்-4

1. நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும் அதிகமாக செய்திடுவாரே
கேட்டதெல்லாம் நிறைவேற்றி என் தகப்பன் உயர்த்திடுவாரே-2
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் Complete ah தந்திடுவாரே
கண்ணீர் ஜெபமெல்லாம் களிப்பாக மாற்றிடுவாரே
இயேசு ராஜா என்ன ராஜாவா மாற்றிடும் நேரம்-2-இது கிருபையின்

2. வலது இடது பக்கம் பெருக கிருபை செய்திடுவாரே
புதிய ஆசீகளை பிரதிஷ்டை செய்து தந்திடுவாரே-2
கடனே இல்லாமல் அள்ளிக்கொடுக்க வைத்திடுவாரே
இனி வெட்கம் இல்லாம தலை நிமிரச் செய்திடுவாரே
இயேசு ராஜா என்ன ராஜாவா மாற்றிடும் நேரம்-2-இது கிருபையின்


Kaariyaththai Kai Koodi Varappannuvaar
Suthanthiraththai Nichchayamaai Pidikka Seivaar-2

Idhu Kirubayin(Poorana) Neram, Magimayin Neram
Kariyangal Vaikkappannum Neram-2

Allelooya Allelooya
Kaariyangal Vaikkappannum Neram-4

1.ninaippatharkkum Jebippatharkkum Athigamaaga Seithiduvaarae
Kettathellam Niraivetri en Thagappan Uyarththiduvaarae-2
Koduththa Vakkuththaththam Complete Aa Thanthiduvaarae
Kanneer Jebamellaam Kalippaga Matriduvaarae
Yesu Raajaa Enn Raajaavaa Maatridum Neram-2

2.valathu Idathu Pakkam Peruga Kirbai Seithiduvaarae
Puthiya Aasikalai Prathishtai Seythu Thanthiduvarae-2
Kadanae Illamal Allikkodukka Vaiththiduvaarae
Ini Vetkam Illaama Thalai Nimira Seithiduvaarae
Yesu Raajaa Enn Raajaavaa Maatridum Neram-2



Kaariyathai Kaikoodi - காரியத்தைக் கைக்கூடி :- Rev. Alwin Thomas Kaariyathai Kaikoodi - காரியத்தைக் கைக்கூடி :- Rev. Alwin Thomas Reviewed by Christking on March 16, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.