Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom - Christking - Lyrics

Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom


அன்போடு வந்தோம் காணிக்கை தந்தோம்

கனிவோடு ஏற்பாய் ஆண்டவரே

உம் பலியோடு சேர்ப்பாய் தூயவனே -2

பொன்னான வாழ்வை புடமிட்டு வைத்தோம்

பூவாக மணம் வீச வைத்தோம் -2

புதிரான வாழ்வே எதிரானதாலே -2

பொலிவாகச் செய்வாய் ஆண்டவனே

உம் அருளோடு அணைப்பாய் மாபரனே

அருளான வாழ்வு இருளானதாலே

திரியாக எமை ஏற்றி வைத்தோம் -2

திரியாகக் கருகி மெழுகாக உருகி -2

பலியாக வைத்தோம் ஆண்டவனே

புது ஒளியாக மாற்றும் தூயவனே


Anpodu Vanthom Kaannikkai Thanthom

Kanivodu Aerpaay Aanndavarae

Um Paliyodu Serppaay Thooyavanae -2

Ponnaana Vaalvai Pudamittu Vaiththom

Poovaaka Manam Veesa Vaiththom -2

Puthiraana Vaalvae Ethiraanathaalae -2

Polivaakach Seyvaay Aanndavanae

Um Arulodu Annaippaay Maaparanae

Arulaana Vaalvu Irulaanathaalae

Thiriyaaka Emai Aetti Vaiththom -2

Thiriyaakak Karuki Melukaaka Uruki -2

Paliyaaka Vaiththom Aanndavanae

Puthu Oliyaaka Maattum Thooyavanae

Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.