Asatai Pannaade - அசட்டை பண்ணாதே - Christking - Lyrics

Asatai Pannaade - அசட்டை பண்ணாதே


அசட்டை பண்ணாதே அவித்து விடாதே
ஆவியானவர் உனக்குள்ளே

அனல்மூட்டு; எரியவிடு
கர்த்தர் மகிமை உன்மேல் உதித்தது
காரிருள் மத்தியில் நித்திய வெளிச்சம் நீ

எழுந்து ஒளிவீசு நித்திய வெளிச்சம் நீ-அசட்டை

ஆவியில் நிறைந்து அந்நிய பாஷை
அனுதினம் நீ பேசினால்
வல்லமை வெளிப்படும்
வரங்கள் செயல்படும்

அசட்டை பண்ணாதே அசதியாயிராதே-அசட்டை

திருவசனம் நீ தினம் தினம் வாசி
சப்தமாய் அறிக்கையிடு
பெருகிடும் உன் ஊற்று
அது நதியாய் பாய்ந்திடும்

வெளிச்சம் தேடி அதிகாரக் கூட்டம்
வேகமாய் வருவார்கள்-உன்
கண்கள் அதைக் காணும்
இதயம் அகமகிழும்-எழுந்து ஒளி

நன்றிப்பாடல் ஸ்தோத்திர கீதம்
நாள்தோறும் நீ பாடினால்
கட்டுக்கள் உடைந்திடும்
கதவுகள் திறந்திடும்

கேதாரின் ஆடுகள் நெபாயோத்தின் கடாக்கள்
பலிபீடத்தில் ஏறும்
மகிமையின் தேவாலயம்
மகிமைப்படுத்துவேன்

சின்னவன் ஆயிரம் சிறியவன் பலத்த
தேசமாய் மாறிடுவான்
துரிதமாய் செய்திடுவார்
ஏற்றகாலத்திலே – கர்த்தர்


Asatta Pannnnaathae Aviththu Vidaathae
Aaviyaanavar Unakkullae

Analmoottu; Eriyavidu
Karththar Makimai Unmael Uthiththathu
Kaarirul Maththiyil Niththiya Velichcham Nee

Elunthu Oliveesu Niththiya Velichcham Nee-asatta

Aaviyil Nirainthu Anniya Paashai
Anuthinam Nee Paesinaal
Vallamai Velippadum
Varangal Seyalpadum

Asatta Pannnnaathae Asathiyaayiraathae-asatta

Thiruvasanam Nee Thinam Thinam Vaasi
Sapthamaay Arikkaiyidu
Perukidum Un Oottu
Athu Nathiyaay Paaynthidum

Velichcham Thaeti Athikaarak Koottam
Vaekamaay Varuvaarkal-un
Kannkal Athaik Kaanum
Ithayam Akamakilum-elunthu Oli

Nantippaadal Sthoththira Geetham
Naalthorum Nee Paatinaal
Kattukkal Utainthidum
Kathavukal Thiranthidum

Kaethaarin Aadukal Nepaayoththin Kadaakkal
Palipeedaththil Aerum
Makimaiyin Thaevaalayam
Makimaippaduththuvaen

Sinnavan Aayiram Siriyavan Palaththa
Thaesamaay Maariduvaan
Thurithamaay Seythiduvaar
Aettakaalaththilae – Karththar

Asatai Pannaade - அசட்டை பண்ணாதே Asatai Pannaade - அசட்டை பண்ணாதே Reviewed by Christking on July 27, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.