Hosanna Paaduvom - ஓசன்னா பாடுவோம்
- TAMIL
- ENGLISH
ஓசன்னா பாடுவோம்
ஓசன்னா பாடி மகிழ்வோம்
தாவீதின் மைந்தன் தேவ குமாரன்
தரணி மீதினில் உதித்தார்
இருள் நீங்கிட உலகில் ஒளி வந்ததே
அருள் உருவெடுத்து நம்மை மீட்க வந்ததே
ஆடிடுவோமே பாடிடுவோமே
ஆனந்தம் கொள்வோமே
பாலகன் இயேசு பாரினில் வந்தார்
பாடி மகிழ்வோமே ஓசன்னா
மரியின் மகனாய் மாந்தர்
துயர் போக்கவே மாதேவன்
இயேசு உலகில் மனுஉருவெடுத்தார்
முன்னுரைப்படி முன்னணை மீது
மழலை உருவிலே தன்னிகரில்லா
தேவன் பிறந்தார் ஆனந்தம் ஆனந்தமே
ஓசன்னா ஆனந்தம் ஆனந்தமே
Osannaa Paaduvom
Osannaa Paati Makilvom
Thaaveethin Mainthan Thaeva Kumaaran
Tharanni Meethinil Uthiththaar
Irul Neengida Ulakil Oli Vanthathae
Arul Uruveduththu Nammai Meetka Vanthathae
Aadiduvomae Paadiduvomae
Aanantham Kolvomae
Paalakan Yesu Paarinil Vanthaar
Paati Makilvomae Osannaa
Mariyin Makanaay Maanthar
Thuyar Pokkavae Maathaevan
Yesu Ulakil Manuuruveduththaar
Munnuraippati Munnannai Meethu
Malalai Uruvilae Thannikarillaa
Thaevan Piranthaar Aanantham Aananthamae
Osannaa Aanantham Aananthamae
Hosanna Paaduvom - ஓசன்னா பாடுவோம்
Reviewed by Christking
on
August 09, 2020
Rating:
No comments: