Ilamaiyai Yesuvukku - இளமையை இயேசுவுக்கு - Christking - Lyrics

Ilamaiyai Yesuvukku - இளமையை இயேசுவுக்கு


இளமையை இயேசுவுக்கு
பரிசாக்குவோம் -நம்
வாழ்நாளை அவருக்கு
பலியாக்குவோம் ஜீவ
பலியாக்குவோம்!

1. முடமாக்கும் பாவத்துக்கு
முடிவுகட்டுவோம்
முழு சிந்தையையும் இயேசுவுக்கு
உரிமையாக்குவோம்!

2. உடலாலும் உள்ளத்தாலும்
ஆராதிப்போம் – இனி
ஒரு போதும் உலகுக்கு
அடிமைப்படோம்!

3. தள்ளாடும் முழங்காலை
ஊன்றக் கட்டுவோம்
தவறான பற்றுகளை
வெட்டி எறிவோம்!

4. அறிவோடும் உணர்வோடும்
பின்பற்றுவோம் – இனி
உளமாற இயேசுவில்

அன்பு கூருவோம்!


Ilamaiyai Yesuvukku
Parisaakkuvom -nam
Vaalnaalai Avarukku
Paliyaakkuvom Jeeva
Paliyaakkuvom!

1. Mudamaakkum Paavaththukku
Mutivukattuvom
Mulu Sinthaiyaiyum Yesuvukku
Urimaiyaakkuvom!

2. Udalaalum Ullaththaalum
Aaraathippom – Ini
Oru Pothum Ulakukku
Atimaippatoom!

3. Thallaadum Mulangaalai
Oontak Kattuvom
Thavaraana Pattukalai
Vetti Erivom!

4. Arivodum Unarvodum
Pinpattuvom – Ini
Ulamaara Yesuvil
Anpu Kooruvom!

Ilamaiyai Yesuvukku - இளமையை இயேசுவுக்கு Ilamaiyai Yesuvukku - இளமையை இயேசுவுக்கு Reviewed by Christking on August 16, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.