Iraajaathi Iraajan - இராஜாதி இராஜன் - Christking - Lyrics

Iraajaathi Iraajan - இராஜாதி இராஜன்


1. இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
சிந்திக்க ஆயத்தமா ?
வருவேன் என்றவர் சீக்கிரம் வருவார்
சந்திக்க ஆயத்தமா ?

கேள் ! கேள் ! மானிடரே
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
இராஜாதி இராஜனாய் வந்திடுவார்
சந்திக்க ஆயத்தமா ?

2. பல்லாயிரம் மக்கள் ஆயத்தமே
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
பரலோக வாழ்வின் நல்பாக்கியத்தை
சந்திக்க ஆயத்தமா ?

3. குத்தினோர் யாவரும் கண்டிடுவார்
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
கத்திக் கதறியே தாழிடுவார்
சந்திக்க ஆயத்தமா ?

4. உலகமனைத்துமே கண்டிடுமே
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
பரிசுத்தவான்களின் போர் நிற்குமே
சந்திக்க ஆயத்தமா ?


1. Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar
Sinthikka Aayaththamaa ?
Varuvaen Entavar Seekkiram Varuvaar
Santhikka Aayaththamaa ?

Kael ! Kael ! Maanidarae
Santhikka Aayaththamaa ?
Iraajaathi Iraajanaay Vanthiduvaar
Santhikka Aayaththamaa ?

2. Pallaayiram Makkal Aayaththamae
Santhikka Aayaththamaa ?
Paraloka Vaalvin Nalpaakkiyaththai
Santhikka Aayaththamaa ?

3. Kuththinor Yaavarum Kanndiduvaar
Santhikka Aayaththamaa ?
Kaththik Kathariyae Thaaliduvaar
Santhikka Aayaththamaa ?

4. Ulakamanaiththumae Kanndidumae
Santhikka Aayaththamaa ?
Parisuththavaankalin Por Nirkumae
Santhikka Aayaththamaa ?

Iraajaathi Iraajan - இராஜாதி இராஜன் Iraajaathi Iraajan - இராஜாதி இராஜன் Reviewed by Christking on August 31, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.