Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae - ஜீவத் தண்ணீரே ஆவியானவரே
- TAMIL
- ENGLISH
ஜீவத் தண்ணீரே ஆவியானவரே
வற்றாத நதயாக வாரும் போதகரே
வாரும் ஐயா போதகரே (2)
வற்றாத ஜீவ நதியாக (2)
1. கணுக்கால் அளவு போதாதையா
முழங்கால் அளவும் போதாதையா
நீந்தி நீந்தி மூழ்கணுமே (2)
மிதந்து மிதந்து மகிழணுமே (2)
2. போகும் இடமெல்லாம் ஆரோக்கியமே
பாயும் இடமெல்லாம் பரிசுத்தமே
சேருமிடமெல்லாம் ஆறுதலே
செல்லுமிடமெல்லாம் செழிப்புத்தானே
3. கோடி கோடி மீனவர் கூட்டம்
ஓடி ஓடி வலை வீசணும்
பாடி பாடி மீன் பிடிக்கணும்
பரலோக தேவனுக்கு ஆள் சேர்க்கணும்
4. கரையோர மரங்கள் ஏராளமாய்
கனி தர வேண்டும் தாராளமாய்
இலைகள் எல்லாம் மருந்தாகணும்
கனிகள் எல்லாம் உணவாகணும்
Jeevath Thannnneerae Aaviyaanavarae
Vattatha Nathayaaka Vaarum Pothakarae
Vaarum Aiyaa Pothakarae (2)
Vattatha Jeeva Nathiyaaka (2)
1. Kanukkaal Alavu Pothaathaiyaa
Mulangaal Alavum Pothaathaiyaa
Neenthi Neenthi Moolkanumae (2)
Mithanthu Mithanthu Makilanumae (2)
2. Pokum Idamellaam Aarokkiyamae
Paayum Idamellaam Parisuththamae
Serumidamellaam Aaruthalae
Sellumidamellaam Selippuththaanae
3. Koti Koti Meenavar Koottam
Oti Oti Valai Veesanum
Paati Paati Meen Pitikkanum
Paraloka Thaevanukku Aal Serkkanum
4. Karaiyora Marangal Aeraalamaay
Kani Thara Vaenndum Thaaraalamaay
Ilaikal Ellaam Marunthaakanum
Kanikal Ellaam Unavaakanum
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae - ஜீவத் தண்ணீரே ஆவியானவரே
Reviewed by Christking
on
September 17, 2020
Rating:
No comments: