Kaalaiyum Maalaiyum - காலையும் மாலையும்
- TAMIL
- ENGLISH
காலையும் மாலையும் எவ்வேளையும் கர்த்தரைக்
கருத்துடன் பாடிடுவேன்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் எனத்தூதர்
பாடிடும் தொனி கேட்குதே
1. கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
கிருபையாய் இரட்சிப்புமானார்
அஞ்சிடாமல் கலங்காமல் பயமின்றித் திகிலின்றி
அனுதினம் வாழ்ந்திடுவேன் — காலையும்
2. எனக்கெதிராய் ஓர் பாளையமிறங்கி
என்மேல் ஓர் யுத்தம் வந்தாலும்
பயப்படேன்; எதிராளி நிமித்தமாய் செவ்வையான
பாதையில் நடத்திடுவார் — காலையும்
3. ஒன்றை நான் கேட்டேன் , அதையே நாடுவேன்
என்றும் தம் மகிமையைக் காண
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் தம் ஆலயத்தில் தங்குவதை
வாஞ்சித்து நாடிடுவேன் — காலையும்
4. தீங்கு நாளில் தம் கூடார மறைவில்
தேடிச் சேர்த்தென்னை மறைப்பார்
உன்னதத்தில் மறைவாக ஒளித்தென்னைப் பாதுகாத்து
உயர்த்துவார் கன்மலைமேல் — காலையும்
5. எந்தன் முகத்தைத் தேடுங்கள் என்று
என் கர்த்தர் சொன்னதினாலே
தம் முகத்தைத் தேடுவேனே கூப்பிடும் என் சத்தம் கேட்டு
தயவாகப் பதிலளிப்பார் — காலையும்
6. தகப்பனும் தாயும் கைவிட்டாலும் என்
கர்த்தர் என்னைச் சேர்த்துக்கொள்வார்
எந்தன் உள்ளம் ஸ்திரமாகத் திடமாகக் கர்த்தருக்கே
என்றென்றும் காத்திருக்கும் — காலையும்
7. எனக்காக யாவும் செய்து முடிப்பார்
என் கர்த்தர் வாக்கு மாறிடார்
தமக்கென்றும் பயந்திடும் பக்தர் யாவர் விருப்பமும்
தவறாமல் நிறைவேற்றுவார் — காலையும்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum Karththaraik
Karuththudan Paadiduvaen
Parisuththar Parisuththar Parisuththar Enaththoothar
Paadidum Thoni Kaetkuthae
1. Karththar en Velichcham Jeevanin Pelanum
Kirupaiyaay Iratchippumaanaar
Anjidaamal Kalangaamal Payamintith Thikilinti
Anuthinam Vaalnthiduvaen — Kaalaiyum
2. Enakkethiraay or Paalaiyamirangi
Enmael or Yuththam Vanthaalum
Payappataen; Ethiraali Nimiththamaay Sevvaiyaana
Paathaiyil Nadaththiduvaar — Kaalaiyum
3. Ontai Naan Kaettaen , Athaiyae Naaduvaen
Entum Tham Makimaiyaik Kaana
Jeevanulla Naalellaam Tham Aalayaththil Thanguvathai
Vaanjiththu Naadiduvaen — Kaalaiyum
4. Theengu Naalil Tham Koodaara Maraivil
Thaetich Serththennai Maraippaar
Unnathaththil Maraivaaka Oliththennaip Paathukaaththu
Uyarththuvaar Kanmalaimael — Kaalaiyum
5. Enthan Mukaththaith Thaedungal Entu
En Karththar Sonnathinaalae
Tham Mukaththaith Thaeduvaenae Kooppidum en Saththam Kaettu
Thayavaakap Pathilalippaar — Kaalaiyum
6. Thakappanum Thaayum Kaivittalum en
Karththar Ennaich Serththukkolvaar
Enthan Ullam Sthiramaakath Thidamaakak Karththarukkae
Ententum Kaaththirukkum — Kaalaiyum
7. Enakkaaka Yaavum Seythu Mutippaar
En Karththar Vaakku Maaridaar
Thamakkentum Payanthidum Pakthar Yaavar Viruppamum
Thavaraamal Niraivaettuvaar — Kaalaiyum
Kaalaiyum Maalaiyum - காலையும் மாலையும்
Reviewed by Christking
on
September 24, 2020
Rating:
No comments: