Karthar Seiya Ninaithathu - கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது
- TAMIL
- ENGLISH
கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது
ஒன்றும் தடைபடாது
தடைகளை நீக்குவார் ஜெயத்தை தந்திடுவார்
ஜெயமாய் நடத்துவார் – உன்னை (நம்மை)
ஜெயமாய் நடத்துவார்
அல்லேலூயா… அல்லேலூயா (8)
இஸ்ரவேலை ஆசீர்வதிப்பதே -நம்
கர்த்தருக்கு பிரியமானதே
அபிரகாமை ஆசிர்வதித்தவர்
உன்னையும் இன்று ஆசீர்வதிப்பார்
சூழ்நிலைகளைப் பார்த்து நீ சோர்ந்து போகாதே
கர்த்தர் உன்னை உயர்த்திடுவார் – அல்லேலூயா
வழியே இல்லா இடங்களிலும் – புது
வழியை உனக்கு உண்டாக்குவார்
இருண்டுபோன உந்தன் வாழ்க்கையில் – ஜீவ
ஒளியை இன்று ஏற்றிடுவார்
வாசல்கள் எல்லாம் அடைக்கப்பட்டாலும் – புது
வாசல் உனக்கு திறந்திடுவார்
Karththar Seyya Ninaiththathu
Ontum Thataipadaathu
Thataikalai Neekkuvaar Jeyaththai Thanthiduvaar
Jeyamaay Nadaththuvaar – Unnai (Nammai)
Jeyamaay Nadaththuvaar
Allaelooyaa… Allaelooyaa (8)
Isravaelai Aaseervathippathae -nam
Karththarukku Piriyamaanathae
Apirakaamai Aasirvathiththavar
Unnaiyum Intu Aaseervathippaar
Soolnilaikalaip Paarththu Nee Sornthu Pokaathae
Karththar Unnai Uyarththiduvaar – Allaelooyaa
Valiyae Illaa Idangalilum – Puthu
Valiyai Unakku Unndaakkuvaar
Irunndupona Unthan Vaalkkaiyil – Jeeva
Oliyai Intu Aettiduvaar
Vaasalkal Ellaam Ataikkappattalum – Puthu
Vaasal Unakku Thiranthiduvaar
Karthar Seiya Ninaithathu - கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது
Reviewed by Christking
on
October 02, 2020
Rating:
No comments: