Maa Thayavae Thaeva Thayavae
- TAMIL
- ENGLISH
மா தயவே தேவ தயவே
மானிலத்தில் தேவை எனக்கே
1. வாக்களித்த வானபரன்
வாக்கு மாறார் நம்பிடுவேன்
நம்பினோரைக் கைவிடாரே
நர்பாதமே சரணடைந்தேன் — மா
2. ஏசுவின் பொன் நாமத்தினால்
ஏதென்கிலும் கேட்டிடினும்
தம் சித்தம் போல் தந்திடுவார்
தந்தையிவர் எந்தனுக்கே — மா
3. சத்துருக்கள் தூஷித்தாலும்
சக்தியீந்தென பட்சம் தந்திடுவார்
ஆதரவே அளித்திடுவார்
ஆறுதலாய் வாழ்ந்திடுவேன் — மா
4. என்னில் ஏதும் பெலனில்லையே
எந்தனுக்காய் இராப்பகலாய்
நீதியுள்ள நேசர் இயேசு
நித்தியமாய் பரிந்துரைப்பார் — மா
5. தாய் வயிற்றில் இருந்த முதல்
தமக்கே என்னை தெரிந்தெடுத்தார்
என் அழைப்பும் நிறைவேற
எப்படியும் கிரியை செய்வார் — மா
6. தம் வருகை தரணியிலே
தாமதமாய் நடந்தினும்
சார்ந்தவரை அனுதினமும்
சோர்ந்திடாமல் ஜெபித்திடுவேன் — மா
Maa Thayavae Thaeva Thayavae
Maanilaththil Thaevai Enakkae
1. Vaakkaliththa Vaanaparan
Vaakku Maaraar Nampiduvaen
Nampinoraik Kaividaarae
Narpaathamae Saranatainthaen — Maa
2. Aesuvin Pon Naamaththinaal
Aethenkilum Kaettitinum
Tham Siththam Pol Thanthiduvaar
Thanthaiyivar Enthanukkae — Maa
3. Saththurukkal Thooshiththaalum
Sakthiyeenthena Patcham Thanthiduvaar
Aatharavae Aliththiduvaar
Aaruthalaay Vaalnthiduvaen — Maa
4. Ennil Aethum Pelanillaiyae
Enthanukkaay Iraappakalaay
Neethiyulla Naesar Yesu
Niththiyamaay Parinthuraippaar — Maa
5. Thaay Vayittil Iruntha Muthal
Thamakkae Ennai Therintheduththaar
En Alaippum Niraivaera
Eppatiyum Kiriyai Seyvaar — Maa
6. Tham Varukai Tharanniyilae
Thaamathamaay Nadanthinum
Saarnthavarai Anuthinamum
Sornthidaamal Jepiththiduvaen — Maa
Maa Thayavae Thaeva Thayavae
Reviewed by Christking
on
October 10, 2020
Rating:
No comments: