Magimayin Nambikkai - மகிமையின் நம்பிக்கையே
- TAMIL
- ENGLISH
மகிமையின் நம்பிக்கையே
மாறிடாத என் இயேசையா
உம்மையல்லோ பற்றிக் கொண்டேன்
உலகத்தில் வெற்றிக் கொண்டேன்
துதித்து துதித்து மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
தூயவர் உம்மை நான் பாடுவேன்
ஆத்துமாவின் நங்கூரமே
அழிவில்லா பெட்டகமே
நேற்றும் இன்றும் ஜீவிக்கின்ற
நிம்மதியின் கன்மலையே
நல் மேய்ப்பரே நம்பிக்கையே
நானும் உந்தன் ஆட்டுக்குட்டி
உம்மைத் தானே பின் தொடர்ந்தேன்
உம் தோளில் தான் நானிருப்பேன்
பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
பயமில்லை பாதிப்பில்லை
உம் குரலோ கேட்குதையா
உள்ளமெல்லாம் அன்பால் பொங்குதையா
பிரகாசிக்கும் பேரொளியே
விடிவெள்ளி நட்சத்திரமே
உம் வசனம் ஏந்திக் கொண்டு
உலகெங்கும் சுடர்விடுவேன்
Makimaiyin Nampikkaiyae
Maaridaatha en Iyaesaiyaa
Ummaiyallo Pattik Konntaen
Ulakaththil Vettik Konntaen
Thuthiththu Thuthiththu Makilnthu Pukalnthu
Thooyavar Ummai Naan Paaduvaen
Aaththumaavin Nangaூramae
Alivillaa Pettakamae
Naettum Intum Jeevikkinta
Nimmathiyin Kanmalaiyae
Nal Maeypparae Nampikkaiyae
Naanum Unthan Aattukkutti
Ummaith Thaanae Pin Thodarnthaen
Um Tholil Thaan Naaniruppaen
Pallaththaakkil Nadanthaalum
Payamillai Paathippillai
Um Kuralo Kaetkuthaiyaa
Ullamellaam Anpaal Ponguthaiyaa
Pirakaasikkum Paeroliyae
Vitivelli Natchaththiramae
Um Vasanam Aenthik Konndu
Ulakengum Sudarviduvaen
Magimayin Nambikkai - மகிமையின் நம்பிக்கையே
Reviewed by Christking
on
October 13, 2020
Rating:
No comments: