Manavazhvu Puvi Vazhvinil - மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
- TAMIL
- ENGLISH
மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
மங்கள வாழ்வு வாழ்வினில் வாழ்வு
மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
மருவிய சோபன சுப வாழ்வு
துணைபிரியாது தோகையிம்மாது
சுப மண மகளிவர் இதுபோது
மணமுறை யோது வசனம் விடாது
வந்தன ருமதருள் பெறவேது-நல்ல
ஜீவதயாபரா சிருஷ்டியதிகாரா
தெய்வீக மாமண அலங்காரா
தேவ குமாரா திருவெல்லையூரா
சேர்ந்தவர்க்கருள் தராதிருப்பீரா-நல்ல
குடித்தன வீரம் குணமுள்ள தாரம்
கொடுத்து கொண்டாலது சமுசாரம்
அடக்கமாச்சாரம் அன்பு உதாரம்
இம்புவி தனில் மனைக்கலங்காரம்
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Mangala Vaalvu Vaalvinil Vaalvu
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Maruviya Sopana Supa Vaalvu
Thunnaipiriyaathu Thokaiyimmaathu
Supa Mana Makalivar Ithupothu
Manamurai Yothu Vasanam Vidaathu
Vanthana Rumatharul Peravaethu-nalla
Jeevathayaaparaa Sirushtiyathikaaraa
Theyveeka Maamana Alangaaraa
Thaeva Kumaaraa Thiruvellaiyooraa
Sernthavarkkarul Tharaathiruppeeraa-nalla
Kutiththana Veeram Kunamulla Thaaram
Koduththu Konndaalathu Samusaaram
Adakkamaachcharam Anpu Uthaaram
Impuvi Thanil Manaikkalangaaram
Manavazhvu Puvi Vazhvinil - மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Reviewed by Christking
on
October 14, 2020
Rating:
No comments: