Naame Thiruchabai - நாமே திருச்சபை - Christking - Lyrics

Naame Thiruchabai - நாமே திருச்சபை


நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் திரு உடல்
ஒவ்வொருவரும் அதன் தனித் தனி உறுப்புக்கள்

ஒரு உறுப்பு துன்பப்பட்டால்
துன்பப்பட்டால்
மற்ற அனைத்தும் துன்பப்படும்
கூடவே துன்பப்படும்

உணர்ந்திடுவோம் இணைந்திடுவோம்
ஓர் உடலாய் செயல்படுவோம்

ஒரு உறுப்பு புகழ் அடைந்தால்
புகழ் அடைந்தால்
மற்ற அனைத்தும் மகிழ்ச்சியுறும்
சேர்ந்து மகிழ்ச்சியுறும்

இயேசு கிறிஸ்து பாடுபட்டு
பகையை ஒழித்தார்
கடவுளோடு ஒப்புரவாக
ஒரு உடலாக்கிவிட்டார்

பொழுது இன்று சாய்வதற்குள்
சினம் தணியட்டும்
அலகைக்கு இனி இடம் வேண்டாம்
இடமே கொடுக்க வேண்டாம்


Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal
Ovvoruvarum Athan Thanith Thani Uruppukkal

Oru Uruppu Thunpappattal
Thunpappattal
Matta Anaiththum Thunpappadum
Koodavae Thunpappadum

Unarnthiduvom Innainthiduvom
Or Udalaay Seyalpaduvom

Oru Uruppu Pukal Atainthaal
Pukal Atainthaal
Matta Anaiththum Makilchchiyurum
Sernthu Makilchchiyurum

Yesu Kiristhu Paadupattu
Pakaiyai Oliththaar
Kadavulodu Oppuravaaka
Oru Udalaakkivittar

Poluthu Intu Saayvatharkul
Sinam Thanniyattum
Alakaikku Ini Idam Vaenndaam
Idamae Kodukka Vaenndaam

Naame Thiruchabai - நாமே திருச்சபை Naame Thiruchabai - நாமே திருச்சபை Reviewed by Christking on October 26, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.