Kalangathae - கலங்காதே I Pr.jeremiah Peter | Dr. Ben Samuel

| Song | Kalangathae | 
| Album | Single | 
| Lyrics | Pr. Jeremiah peter | 
| Music | John Rohith | 
| Sung by | Jeremiah Peter & Ben Samuel | 
- Tamil Lyrics
 - English Lyrics
 
கலங்காதே திகையாதே
உன் கவலை கண்ணீர் நான் கண்டேன்
வருத்தங்கள் உன் பாரங்கள்
நான் சிலுவையில் உனக்காய் ஏற்றுக்கொண்டேன்-2
சொந்தம் பந்தம் மறந்தாலும்
உன்னை உறங்காமல் நான் காத்திடுவேன்
நீ போகும் பாதை எல்லாமும்
உன்னை கரம் பிடித்து வழி நடத்திடுவேன்
-கலங்காதே
1.வாழ்க்கையில் தோல்விகள்
போராட்டம் வந்தாலும்
தனிமையில் சோர்ந்து நீ
தவித்து நின்றாலும்-2
உன்னை விசாரிக்க
உன் தேவன் நான் உண்டு-2
ஒரு போதும் கைவிடாமல்
விலகாமல் நான் இருப்பேன்-2
-கலங்காதே
2.எதிர்காலம் என்னவென்று
கலங்கி நீ போனாலும்
வீணான பழிகளால்
சோர்வாகி நின்றாலும்-2
உன்னை விசாரிக்க
உன் தேவன் நான் உண்டு-2
ஒருபோதும் கைவிடாமல்
விலகாமல் நான் இருப்பேன்-2
-கலங்காதே
Kalangathae Thigaiyathae
Un kavalai kaneer naan kandaen
Varuthangal Un Baarangal siluvayil
Unakai Aetru kondaen
Sontham Bandham Marandhalum
Unai urangamal Endrum kaathiduvaen
Ne pogum paadhai Elam
Unai Karam pidithu vazhi nadathiduvaen
1. Vaazhkaiyil Tholvigal poraatam vandhalum
Thanimayil thavithu nee kalangi ninralum
Unnai visarika un Devan naan undu
Oru podhum kaividamal vilagamal naan Erupaen
2. Edhirkaalam Enavendru kalangi ponalum
Veenana pazhigalaal soorvagi Thigaithu ninraalum
Unnai visarika un Devan naan undu
Oru podhum kaividamal vilagaamal naan Erupaen
Kalangathae - கலங்காதே I Pr.jeremiah Peter | Dr. Ben Samuel 
 
        Reviewed by Christking
        on 
        
November 15, 2020
 
        Rating: 
      
 
        Reviewed by Christking
        on 
        
November 15, 2020
 
        Rating: 
No comments: