Nitthiya Nitthiyamaai Song Lyrics - Christking - Lyrics

Nitthiya Nitthiyamaai Song Lyrics


நித்திய நித்தியமாய்
உம் நேம் நிலைத்திருக்கும்
தலைமுறை தலைமுறைக்கும்
உம் பேம் பேசப்படும்

நித்தியமே என் சத்தியமே
நிரந்தரம் நீர்தானையா

யாக்கோபை உமக்கென்று தெரிந்தெடுத்தீரே
இஸ்ரவேலை பிரித்தெடுத்து துதிக்கச் செய்தீர்

வல்லவர் நீர்தானே
நல்லவர் நீர்தானே
நான் பாடும் பாடல் நீர்தானே
தினம் தேடும் தேடல் நீர்தானே – நித்தியமே

வானத்திலும் பூமியிலும் உம் விருப்பம் செய்கின்றீர்
மேகங்கள் எழச்செய்து மழை பொழிகின்றீர்

பெரியவர் நீர்தானே -என்
பிரியமும் நீர்தானே – நான் பாடும்

வார்த்தையினால் வானங்கள் தோன்றச் செய்தீரே -உம்
சுவாசத்தினால் விண்மீன்கள் மிளிரச் செய்தீரே

சகலமும் படைத்தவரே
சர்வ வல்லவரே -நான் பாடும்

வருடத்தை நன்மையினால் முடிசூட்டுகிறீர்
பாதையெல்லாம் நெய்யாகப் பொழியச் செய்கின்றீர்

காண்பவர் நீர் தானே
தினம் காப்பவர் நீர்தானே – நான் பாடும்

மண்ணுலகை விசாரித்து மகிழச் செய்கின்றீர்
தானியங்கள் விளையச் செய்ய தண்ணீர் பாய்ச்சுகிறீர்

மீட்பர் நீர்தானே என்
மேய்ப்பர் நீர்தானே – நான் பாடும்


Niththiya Niththiyamaay
Um Naem Nilaiththirukkum
Thalaimurai Thalaimuraikkum
Um Paem Paesappadum

Niththiyamae en Saththiyamae
Nirantharam Neerthaanaiyaa

Yaakkopai Umakkentu Therintheduththeerae
Isravaelai Piriththeduththu Thuthikkach Seytheer

Vallavar Neerthaanae
Nallavar Neerthaanae
Naan Paadum Paadal Neerthaanae
Thinam Thaedum Thaedal Neerthaanae – Niththiyamae

Vaanaththilum Poomiyilum Um Viruppam Seykinteer
Maekangal Elachcheythu Malai Polikinteer

Periyavar Neerthaanae -en
Piriyamum Neerthaanae – Naan Paadum

Vaarththaiyinaal Vaanangal Thontach Seytheerae -um
Suvaasaththinaal Vinnmeenkal Milirach Seytheerae

Sakalamum Pataiththavarae
Sarva Vallavarae -naan Paadum

Varudaththai Nanmaiyinaal Mutisoottukireer
Paathaiyellaam Neyyaakap Poliyach Seykinteer

Kaannpavar Neer Thaanae
Thinam Kaappavar Neerthaanae – Naan Paadum

Mannnulakai Visaariththu Makilach Seykinteer
Thaaniyangal Vilaiyach Seyya Thannnneer Paaychchukireer

Meetpar Neerthaanae en
Maeyppar Neerthaanae – Naan Paadum

Nitthiya Nitthiyamaai Song Lyrics Nitthiya Nitthiyamaai Song Lyrics Reviewed by Christking on December 06, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.