Oru Tharam Ore Tharam Song Lyrics - Christking - Lyrics

Oru Tharam Ore Tharam Song Lyrics


ஒருதரம் ஒரே தரம் இதயத் தூய்மை வேண்டும்

இறைவரம் நிரந்தரம் உதயம் காண்பேன் மீண்டும் – 2

முறிந்த உறவு துளிர காய்ந்த இதயம் குளிர

மனதில் அமைதி நிலவ தூய அன்பு மலர – 2

இருளில் பிறந்து அருளில் வளர்ந்து மகனாய் வாழ்ந்த காலம்

பின்பு பிரிந்து திரிந்த காலம் – 2

இனியொரு தரம் இறைவனின் கரம்

விலகிடின் என்ன சுகம் சொல் மனமே – 2

உலக வாழ்வில் உறவும் பிரிவும் விலக்கு இல்லா நியதி

அதை மறுப்போர் இல்லை உறுதி – 2

தினம் அவர் தரும் உறவினில் வரும்

சுகமோ என்ன சுகம் என் மனமே – 2


Orutharam Orae Tharam Ithayath Thooymai Vaenndum

Iraivaram Nirantharam Uthayam Kaannpaen Meenndum – 2

Murintha Uravu Thulira Kaayntha Ithayam Kulira

Manathil Amaithi Nilava Thooya Anpu Malara – 2

Irulil Piranthu Arulil Valarnthu Makanaay Vaalntha Kaalam

Pinpu Pirinthu Thirintha Kaalam – 2

Iniyoru Tharam Iraivanin Karam

Vilakitin Enna Sukam Sol Manamae – 2

Ulaka Vaalvil Uravum Pirivum Vilakku Illaa Niyathi

Athai Maruppor Illai Uruthi – 2

Thinam Avar Tharum Uravinil Varum

Sukamo Enna Sukam en Manamae – 2

Oru Tharam Ore Tharam Song Lyrics Oru Tharam Ore Tharam Song Lyrics Reviewed by Christking on December 11, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.