Paareer Kethsamanae Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பாரீர் கெத்சமனே
பூங்காவில் என் நேசரையே
பாவி எனக்காய் வேண்டுதல் செய்திடும்
சத்தம் தொனித்திடுதே
1. தேகமெல்லாம் வருந்தி
சோகமடைந்தவராய்
தேவாதி தேவன் ஏகசுதன்
படும் பாடு எனக்காகவே — பாரீர்
2. அப்பா என் பாத்திரமே
நீக்கும் நின் சித்தமானால்
எப்படியாயினும் சித்தம் செய்ய என்னை
தத்தம் செய்வேன் என்றாரே — பாரீர்
3. ரத்தத்தின் வேர்வையாலே
மெத்தவும் நனைந்ததே
இம்மானுவேல் உள்ளம் உருகியே
வேண்டுதல் செய்தாரே — பாரீர்
4. மும்முறை தரைமீது
தாங்கொணா வேதனையால்
உன்னதன் தாமே வீழ்ந்து ஜெபித்தாரே
பாதகன் மீட்புறவே — பாரீர்
Paareer Kethsamanae
Poongaavil en Naesaraiyae
Paavi Enakkaay Vaennduthal Seythidum
Saththam Thoniththiduthae
1. Thaekamellaam Varunthi
Sokamatainthavaraay
Thaevaathi Thaevan Aekasuthan
Padum Paadu Enakkaakavae — Paareer
2. Appaa en Paaththiramae
Neekkum Nin Siththamaanaal
Eppatiyaayinum Siththam Seyya Ennai
Thaththam Seyvaen Entarae — Paareer
3. Raththaththin Vaervaiyaalae
Meththavum Nanainthathae
Immaanuvael Ullam Urukiyae
Vaennduthal Seythaarae — Paareer
4. Mummurai Tharaimeethu
Thaangannaa Vaethanaiyaal
Unnathan Thaamae Veelnthu Jepiththaarae
Paathakan Meetpuravae — Paareer
Paareer Kethsamanae Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 14, 2020
Rating:
No comments: