Paatith Thuthi Manamae Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
பாடித் துதி மனமே
பரனைக் கொண்டாடித் துதி தினமே.
நீடித்த காலமதாகப் பரன் எமை
நேசித்த பட்சத்தை வாசித்து வாசித்துப்
– பாடி
1. தீர்க்ககதரிசிகளைக் கொண்டு முன்னுறச்
செப்பின தேவபரன் இந்தக் காலத்தில்
மார்க்கமதாகக் குமாரனைக் கொண்டு
விளக்கின அன்பை விழைந்து தியானித்துப்
– பாடி
2. சொந்த ஜனமான யூதரைத் தள்ளித்
தொலையில் கிடந்த புறசாதியாம் எமை
மந்தையில் சேர்த்துப் பராபரன் தம்முடை
மைந்தர்களாக்கின சந்தோஷத்துக்காகப்
– பாடி
Paatith Thuthi Manamae
Paranaik Konndaatith Thuthi Thinamae.
Neetiththa Kaalamathaakap Paran Emai
Naesiththa Patchaththai Vaasiththu Vaasiththup
– Paati
1. Theerkkakatharisikalaik Konndu Munnurach
Seppina Thaevaparan Inthak Kaalaththil
Maarkkamathaakak Kumaaranaik Konndu
Vilakkina Anpai Vilainthu Thiyaaniththup
– Paati
2. Sontha Janamaana Yootharaith Thallith
Tholaiyil Kidantha Purasaathiyaam Emai
Manthaiyil Serththup Paraaparan Thammutai
Maintharkalaakkina Santhoshaththukkaakap
– Paati
Paatith Thuthi Manamae Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 14, 2020
Rating:
No comments: